Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Bật mí 5 cách làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại

Bật mí 5 cách làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại

Chụp ảnh luôn là niềm đam mê của nhiều người. Do đó, công nghệ chụp ảnh luôn được trang bị trên những chiếc điện thoại thông minh. Vậy bạn có biết chụp sao cho đẹp và chỉnh sửa ảnh đẹp nhất không? Hãy cùng Mtrend tìm hiểu 5 cách làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại thông qua một số app thông dụng qua bài viết sau.

Ứng dụng Snapseed

Snapseed là một trong 5 cách làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại mà bạn nên tải về để sử dụng. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho người dùng với những tính năng chỉnh sửa ảnh tốt nhất. Đặc biệt, bạn có thể khắc phục sự cố mờ ảnh trên ứng dụng với thời gian nhanh chóng.

Ngoài công dụng làm rõ ảnh đã bị nhòe thì Snapseed còn giúp người dùng thêm nhiều tính năng khác. Đơn cử như các sticker thú vị, cắt ghép, cân bằng ánh sáng, chỉnh lại màu ảnh… Nếu muốn sử dụng ứng dụng này bạn có thể tiến hành những bước sau:

 • Bước đầu tiên: Tải ứng dụng Snapseed trên cửa hàng ứng dụng trên điện thoại.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng cấu trúc ở phía cuối màn hình. Sau đó bạn điều chỉnh mức độ nét trên thanh trượt sao cho đúng như mong muốn của mình.
 • Bước 3: Lưu ảnh về máy hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội để làm kỷ niệm.
Ngoài công dụng làm rõ ảnh đã bị nhòe thì Snapseed còn giúp người dùng thêm nhiều tính năng khác

Ngoài công dụng làm rõ ảnh đã bị nhòe thì Snapseed còn giúp người dùng thêm nhiều tính năng khác

Ứng dụng Lightroom

Nhà phát hành ra ứng dụng nổi tiếng Lightroom chính là Adobe. Với app này bạn sẽ được miễn phí sử dụng trong khoảng 30 ngày đầu. Nếu muốn sử dụng sau 30 ngày này thì bạn sẽ phải trả phí. 

Ưu điểm của ứng dụng này là người dùng có thể chỉnh sửa ảnh với thời gian rất nhanh. Sau đó bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi rõ ràng so với ảnh gốc. Tuy nhiên, bạn cần phải có tài khoản Google hoặc Facebook thì mới tải được ứng dụng này. Bạn có thể tiến hành tải và sử dụng theo bước sau:

 • Bước 1: Vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại để download Lightroom.
 • Bước 2: Sử dụng tài khoản để đăng nhập vào tài khoản Adobe và tải bức ảnh mà bạn cần sửa lên.
 • Bước 3: Ở cuối màn hình điện thoại bạn sẽ thấy ô Detai, nhấn vào và tùy chỉnh độ sắc nét trên thanh trượt sao cho phù hợp. Hãy điều chỉnh cho tới khi cảm thấy đẹp nhất.
 • Bước 4: Cuối cùng bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ để tiến hành chia sẻ và lưu ảnh với bạn bè.
Ưu điểm của ứng dụng Lightroom là người dùng có thể chỉnh sửa ảnh với thời gian rất nhanh

Ưu điểm của ứng dụng Lightroom là người dùng có thể chỉnh sửa ảnh với thời gian rất nhanh

Ứng dụng Fotor

Fotor là ứng dụng được sáng tạo bởi Everimaging với nhiều phiên bản khác nhau. Và đây cũng là 1 trong 5 cách làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại mà bạn nên tham khảo. Bạn không chỉ sử dụng được trên cả điện thoại mà cả máy tính. So với các app khác thì Fotor có thể làm rõ ảnh bị nhòe, mờ một cách hiệu quả và mạnh mẽ nhất. 

Xem thêm:  Khám phá cách ép Wing 3 trong game MU online

Do đó, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề ảnh khi đi du lịch và chỉ cần fix lại độ rõ nét là được. Không những thế, Fotor còn tích hợp rất nhiều hiệu ứng đồ họa, cắt ảnh, thêm viền khung và thêm sticker sinh động.

Fotor là ứng dụng được sáng tạo bởi Everimaging với nhiều phiên bản khác nhau

Fotor là ứng dụng được sáng tạo bởi Everimaging với nhiều phiên bản khác nhau

Ứng dụng Photo Editor by BeFunky

Photo Editor by BeFunky là ứng dụng được đông đảo các bạn tuổi teen sử dụng với giao diện đẹp, dễ thương. Chỉ cần nhìn giao diện này là bạn sẽ cảm thấy tươi trẻ và vui vẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, app này chỉ sử dụng cho hệ điều hành Android và không áp dụng cho iOS.

Nếu khám phá hết ứng dụng bạn sẽ thấy ngay một kho tàng với 32 hiệu ứng khác biệt. Từ đó giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho bức hình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trổ tài ghép ảnh với người thân, bạn bè. Đặc biệt, bạn còn thêm nhiều ký tự, hình ảnh hoặc chú thích mang tính hài hước cho bức ảnh. Người dùng chỉ cần nhấn vào nút PHOTO EDITOR trong ứng dụng và tiến hành tùy chỉnh. 

Photo Editor by BeFunky là ứng dụng được đông đảo các bạn tuổi teen sử dụng với giao diện đẹp, dễ thương

Photo Editor by BeFunky là ứng dụng được đông đảo các bạn tuổi teen sử dụng với giao diện đẹp, dễ thương

Ứng dụng Let’S Enhance

Với Let’S Enhance, người dùng sẽ không cần tải app về mà chỉ việc chỉnh sửa trực tuyến. Hiện có hàng nghìn người dùng ứng dụng này để làm rõ ảnh bị mờ. Bởi vì nó có giao diện rất thân thiện và dễ dàng sử dụng với hầu hết các đối tượng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt như:

 • Loại bỏ chi tiết JPEG tránh gây nhiễu làm mờ ảnh.
 • Độ phân giải cao.
 • Hình ảnh trở nên sắc nét hơn bao giờ hết với bộ lọc “Boring”.
 • Ứng dụng còn có thể bổ sung các chi tiết bị mất trong bức hình.
 • Hoàn toàn miễn phí khi sử dụng.
 • Chỉ với thao tác cơ bản như tải ảnh lên thì hệ thống sẽ tự động làm rõ ảnh của bạn.
 • Người dùng sẽ được thông báo khi mọi việc được hoàn tất. 
Với Let’S Enhance, người dùng sẽ không cần tải app về mà chỉ việc chỉnh sửa trực tuyến

Với Let’S Enhance, người dùng sẽ không cần tải app về mà chỉ việc chỉnh sửa trực tuyến

Như vậy chúng tôi đã bật mí đến bạn 5 cách làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay. Với những ứng dụng đã được giới thiệu thì chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng ảnh nữa. Thay vào đó, bạn chỉ cần tha hồ chụp choẹt và sau đó chỉnh sửa trong vài giây.

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )