Giải mã giấc mơ thấy Tiền dưới góc nhìn tâm linh của các bậc thầy phong thuỷTrong suốt cuộc đời, không hiếm có vài lần chúng ta nằm mơ thấy tiền. Nhưng để hiểu rõ điềm này là hung hay cát thì không có mấy ai nắm rõ được. Không ít người còn nảy sinh nỗi hoang mang, lo lắng làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hằng ngày.

Để giải đáp thắc mắc cho mọi người, bài viết sau đây của Thuật Chiêm Tinh dưới góc nhìn tâm linh của các bậc thầy phong thuỷ với kinh nghiệm lâu năm. Đem đến thông tin để giải  đáp thắc mắc của mọi người. Không còn phải hoang mang mỗi khi điềm báo xuất hiện hình ảnh về tiền.

Ngủ mơ thấy tiền

Ngủ mơ thấy tiền

11553452

Tiền có ảnh hưởng như thế nào phong thuỷ

2384980 333beb6ded0f92df289475793f818190

Người xưa có câu “đồng tiền đi liền khúc ruột”, ý muốn nói tiền chính là vật gắn liền với con người. Là là động lực, quyết tâm để mưu cầu trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài giá trị tạo nên cuộc sống ấm no thì trong phong thuỷ. Tiền còn là một vật phẩm quan trọng, đặc biệt là tiền xu.

Được biết ngày xưa, người ta dùng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời. Giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng. Tùy theo niên hiệu các đời vua mà có khắc chữ khác nhau.

Tiền xu cổ luôn là một pháp khí sử dụng rất nhiều trong Phong Thủy. Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc. Mà con đem lại nhiều may mắn về công danh và sự nghiệp. Thậm chí là giải trừ tai họa, tiểu nhân.

Du doan con giap nao se duoc nhan tien li xi moi tay trong dip Tet nay

Ngày nay vào dịp Tết, tiền cũng được mọi người đem ra làm hình tượng mang đến may mắn được gọi là tiền lì xì. Ở phương Tây gọi là “Lucky money”. Hành động lì xì trẻ nhỏ là một nét văn hoá đặc sắc không thể thiếu trong những ngày đầu năm mới của người Việt.

Phong bao lì xì tượng trưng cho sự kính đáo, không hơn thua. Còn màu đỏ mang ý nghĩa may mắn, cát tường. Số tiền trong bao lì xì dù nhiều hay ít, đều được coi là món quà tinh thần trong dịp đầu năm mới. Người nhận được lì xì luôn tin rằng những phong bao đỏ sẽ đem lại tài lộc và hạnh phúc trong suốt một năm.

Nằm mơ thấy Tiền báo hiệu điềm gì đến chúng ta?

06 07 Money Sleeping

Trăm người ngủ thì có vạn người mơ, mơ thấy tiền cũng có dăm bảy loại, không phải ai cũng mơ thấy tiền giống nhau. Để biết được chính xác, chúng ta cần nhìn rõ hành động kèm theo hình ảnh về tiền trong giấc mơ, thì khi giải điềm báo mới đúng được.

Xem thêm:  Mơ thấy cá rô phi đánh con số mấy, là điềm báo Lành hay dữ ?

Tiền là mối quan tâm từ hiện thực cho tới giấc mơ của rất nhiều người. Đôi khi ban ngày mệt mỏi quá độ nên đêm đến chúng ta thường đem hình ảnh từ công việc vào trong cả giấc ngủ. Tuy nhiên để giải quyết việc tâm linh không phải chỉ dựa vào suy đoán. Mà nên tìm hiểu từ các bài viết của các chuyên gia về phong thuỷ.

Sau đây là liệt kê những hình ảnh mơ thấy tiền chiếm đa số nhất:

Xem thêm:  Mơ thấy cứt mang điềm báo gì? Đánh con gì đổi đời?

Những con số liên quan khi nằm mơ thấy Tiền

Nếu nằm mơ thấy tiền báo hiệu nhiều điềm báo về may mắn hoặc xui xẻo đến cho bạn. Ngoài ra những con số gắn liền với tiền trong giấc mơ cũng đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích trong công việc. Và còn tuỳ vào diễn biến của giấc mơ mà chúng ta chọn con số tương ứng.

Những con số này có thể phù hợp cho bạn trong việc kinh doanh như chọn ngày khai trương, thời gian hay tỷ lệ đồ vật. Hoặc kết hợp với phong thuỷ sẽ cho ra những lựa chọn đúng đắn trong xây dựng nhà cửa.

Với những thông tin được chia sẻ như trên. Thuật chiêm tinh mong rằng những nội dung này sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc đến các bạn đọc đang sở hữu giấc mơ thấy tiền. nhưng chưa biết tâm sự cùng ai.

Là hung hay cát còn tuỳ vào vận mệnh của mỗi người. Chỉ cần chúng ta là người làm việc thiện, sống có ích thì tinh thần chắc chắn sẽ thoải mái, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tổng hợp.


Giải mã giấc mơ - Tags: