Mơ thấy vàng là điềm báo gì, đánh con gì

By Lư Khúc Thành

Trong cuộc sống vàng bạc luôn tượng trưng cho sự giàu có, sang trọng. Bởi vậy mà giấc mơ thấy vàng chắc chắn được nhiều người mong chờ và vui mừng khi gặp. Tuy nhiên giấc mơ này ẩn chứa rất nhiều điềm báo khác nhau. Để có được con số chính xác cũng như mang về may mắn, tài lộc các bạn hãy theo dõi bài viết sau của mTrend nhé!

Mơ thấy vàng là điềm báo gì ? Giải mã giấc mơ thấy vàng bạc

Mơ thấy vàng là điều chắc hẳn đem đến cho bạn nhiều niềm vui, hứng thú. Bởi vì vàng chính là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và địa vị. Vì vậy mà khi chiêm bao thấy điều này hầu hết mọi người sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và vui vẻ hơn. Tuy nhiên không phải giấc mơ thấy vàng nào cũng ẩn chứa những điều tốt đẹp, nó có thể là những điềm báo chẳng lành mà bạn cần phải đề phòng, chú ý. 

Trong cuộc sống vàng cũng thể hiện cho sức mạnh. Nó là một đơn vị được dùng để đong đếm trao đổi rất nhiều loại hàng hóa với nhau. Bất kỳ ai cũng mong muốn mình và gia đình có một khối lượng vàng lớn. Vì có nhiều vàng đồng nghĩa với việc có nhiều tiền và cuộc sống sẽ vui vẻ, sung túc hơn. 

Có nhiều vàng họ không sợ thao túng, thiếu thốn, không sợ bản thân phải dựa dẫm vào ai. Tuy nhiên nếu quá chú trọng đến việc này cũng là điều không tốt, nó sẽ tạo nên nhiều suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì chiêm bao thấy vàng thường sẽ mang đến nhiều điều may, niềm vui với chủ nhân của giấc mơ đó. 

Còn theo cách lý giải của phương Tây thì giấc mơ này phản ảnh một hiện tượng tâm lý của con người. Có thể đó là bạn đang quá mong muốn sự phát triển về tài chính của bản thân. Hoặc bạn đang có trong lòng nỗi lo nào đó. 

Nằm mơ thấy vàng đánh số mấy

Mơ thấy vàng là điềm báo gì 

Mơ thấy nhẫn vàng bị gãy ? Giải mã giấc mơ thấy nhẫn vàng

Giấc mơ thấy nhẫn vàng bị gãy chứng tỏ bạn sắp nhận được một khoản tiền rất lớn. Tuy nhiên số tiền bạn nhận được không hề chính đáng và cũng không phải do bạn tự làm ra. Vậy nên bạn cần phải hết sức chú ý tới các khoản tiền không phải của mình để không dính dáng tới pháp luật. 

Chiêm bao thấy giấc mơ này hãy đánh ngay con 83-64 nhé

Mơ thấy vàng thỏi

Giấc mộng này chính là lời nhắc nhở chủ nhân của giấc mộng trước khi làm bất cứ việc gì thì nên suy xét thật kỹ càng, nhất là chuyện tình cảm. Không vội vàng đi đến những quyết định quá vội vàng khiến bạn phải hối hận về sau. 

Chiêm bao thấy giấc mơ này hãy đánh ngay con 54-21 nhé

Người làm ăn ngủ mơ thấy bán vòng vàng

Nếu là thương nhân, những người kinh doanh, buôn bán lớn mà nằm mơ thấy mình bán vòng vàng thì bạn đừng quá lo lắng. Vì đây là giấc mơ mang điềm báo rằng công việc làm ăn của bạn trong thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn và thành công. Vì vậy đừng lo lắng và ngần ngại làm ăn lớn để phát tài phát lộc. 

Chiêm bao thấy giấc mơ này hãy đánh ngay con 48-10 nhé

Nằm mơ nhặt được vàng

Mơ nhặt được vàng là dấu hiệu này cho thấy những khó khăn của bạn sắp kết thúc. Đã đến lúc bạn nhận lại những thành quả mà bản thân đang cố gắng trong thời gian qua. Vì thế đây là giấc mộng rât cùng may mắn. 

Với giấc mơ này bạn hãy đánh ngay cặp số 83-55 nhé. Ngoài ra có thể tham khảo một số trường hợp nhặt được vàng sau:

Mơ nhặt được nhẫn vàng

Giấc ngủ thấy mình nhặt được nhẫn vàng cho thấy bạn cần phải thay đổi hoàn cảnh sống của mình thích nghi với những biến đổi của hiện tại Chủ động nắm bắt những cơ hội đến với mình và không ngại đối đầu với những thử thách thì bạn sẽ nhanh chóng thăng tiến. 

Chiêm bao thấy giấc mơ này hãy đánh ngay con 76-80 nhé

Mơ nhặt được dây chuyền vàng 

Giấc mộng này nói lên rằng bạn đang khao khát sự giàu sang và phú quý, quyền lực và tiền tài. Vậy nên bạn hãy không ngừng nỗ lực để đạt được những điều mình mong muốn. 

Với giấc mộng này bạn hãy đánh ngay con 50-81 nhé. 

Mơ nhặt được lắc vàng

Giấc mơ thấy nhặt được lắc vàng nghĩa là bạn sẽ bị thất thoát về tiền bạc và tài chính. Giấc mộng này cũng có thể có ai đó đang có âm mưu muốn chiếm đoạt tiền tài của bạn. Vậy nên cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh đặc biệt là bạn bè, đồng nghiệp. 

Chiêm bao thấy giấc mơ này hãy đánh ngay con 51-63 nhé

Nằm mơ thấy đưa vàng cho người khác
Nằm mơ nhặt được vàng

Mơ thấy bông tai vàng

Giấc mơ này ám chỉ một điều không tốt lành sẽ đến với gia đình và cuộc sống của bạn. Nội bộ gia đình đang bị lục đục, vợ chồng mâu thuẫn gay gắt và những cuộc cãi vã diễn ra liên tục. Điều này thúc đẩy bạn phải nhanh chóng tìm ra giải pháp để chấm dứt điều này.  

Chiêm bao thấy giấc mơ này hãy đánh ngay con 03-75 nhé

>>> Xem thêm: Nằm mơ thấy người yêu cũ quay lại đánh con số mấy, là điềm báo gì?

Mơ thấy có người cho vàng

Mơ thấy có người cho mình vàng nhưng không biết cụ thể là ai. Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang khao khát có được một cuộc sống hoàn hảo, như mong muốn. Tuy nhiên giấc mộng cũng nhắc nhở bạn cần phải biết hài lòng với bản thân của mình, nếu không hạnh phúc sẽ rời xa bạn. 

Chiêm bao thấy giấc mơ này hãy đánh ngay con 99-62 nhé

Mơ thấy đưa vàng cho người khác

Mặc dù không phải là giấc mơ đẹp nhưng bạn nên vui với giấc mộng này. Vì đây là điềm báo may mắn liên quan đến vấn đề. Rất có thể là bạn sắp ký được một hợp đồng làm ăn lớn hoặc được cấp trên tăng lương. 

Chiêm bao thấy giấc mơ này hãy đánh ngay con 30-06 nhé

Mơ thấy vàng giả

Giấc mơ thấy vàng giả được xem là điềm báo may mắn của đường tình duyên. Chắc chắn trong khoảng thời gian ngắn sắp tới chuyện tình cảm sẽ có một kết thúc đẹp. Có thể là kết hôn hoặc sinh em bé. 

Chiêm bao thấy giấc mơ này hãy đánh ngay con 05-17 nhé

Chiêm bao thấy bị bạn thân lấy trộm vàng

Chiêm bao thấy bị bạn thân lấy trộm vàng là một điều làm cho bạn cảm thấy khó chịu, bức bối. Giấc mộng này muốn nhắc nhở bạn về tình hình tài chính của bản thân. Trong thời gian sắp tới con đường sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều sóng gió. Vì vậy phải hết sức thận trọng trong kết giao làm ăn. 

Chiêm bao thấy giấc mơ này hãy đánh ngay con 06-19 nhé.
Mơ thấy nhặt được vàng
Chiêm bao thấy bị bạn thân lấy trộm vàng

Mơ thấy nhặt được rất nhiều vàng

Mơ thấy nhặt được vàng với một chi tiết nhỏ, số lượng ít là bình thường còn đây bạn chỉ ngủ sau một đêm mà thấy vàng đặt đầy cửa nhà mình. Nếu thật sự như vậy thì đây là một điềm tốt lành dành cho bạn. 

Chiêm bao thấy giấc mơ này hãy đánh ngay con 77-39 nhé

>>> Xem thêm: Nằm mơ thấy người yêu mình là điềm báo gì, đánh số mấy?

Giải mã giấc mơ thấy rồng vàng? 

Khi nằm mơ thấy rồng vàng thì hãy cẩn thận trong mọi việc bạn nhé. Bởi giấc mơ này mang điềm báo không may mắn về tất cả mọi việc trong cuộc sống. Đặc biệt là công việc làm ăn kinh doanh và sức khỏe của bản thân.

Chiêm bao thấy giấc mơ này hãy đánh ngay con 59-82 nhé

Mơ tìm thấy được vàng bị mất

Giấc mơ này được coi là tín hiệu đáng mừng trong cuộc sống của bạn. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì đây có thể là điềm báo rằng những người thân trong gia đình bạn đang sống rất vui vẻ và bình an. 

Chiêm bao thấy giấc mơ này hãy đánh ngay con 66-30 nhé

Mơ thấy bản thân đi mua vàng

Nếu trong mơ bạn nhìn thấy chính bản thân đi mua nhẫn vàng thì không cần phải lo lắng. Bởi giấc mơ này có nghĩa rằng công việc làm ăn của bạn đang rất thuận lợi, may mắn. Đặc biệt là có cơ hội để phát triển sự nghiệp cao hơn. 

Chiêm bao thấy giấc mơ này hãy đánh ngay con 28-44 nhé.

Nằm mơ thấy mình bán vàng
Mơ thấy bản thân đi mua vàng

Mơ thấy được người lạ tặng vàng

Mặc dù là giấc mơ hay ho nhưng lại không hề tốt. Khi mơ thấy giấc mơ này thì bạn nên cẩn trọng hơn trong công việc và tình cảm của bản thân. Bởi rất có thể sẽ có kẻ xấu đang hãm hại và gây mất uy tín của bạn đối với người khác. 

Chiêm bao thấy giấc mơ này hãy đánh ngay con 51-69 nhé
Nằm mơ thấy người chết cho vàng

Nằm mơ thấy bị cướp nhẫn vàng

Mơ thấy mình lạc vào một mê cung toàn vàng

Giấc chiêm bao này cho thấy tâm trạng của bạn đang cực kỳ bất ổn. Bạn cảm thấy mọi sự việc diễn ra xung quanh mình đều dần đi vào thế bế tắc. Giấc mơ này cũng cho thấy bạn không quyết đoán trong chính công việc của mình. Và điều bạn cần cải thiện ngay bây giờ chính là tự quyết định con đường đi của mình. Ngoài ra giấc mơ này cũng báo hiệu bạn sẽ gặp may mắn khi đánh lô đề. Vì vậy hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội này nhé.

Chiêm bao thấy giấc mơ này hãy đánh ngay con 22 – 21 nhé

>>> Xem thêm: Nằm mơ thấy quan tài đánh con số mấy, là điềm báo hên hay xui?

Mơ thấy mình đi tìm vàng

Giấc mơ đi tìm vàng cho thấy bạn đang khao khát muốn khẳng định chính mình cả trong công việc và chuyện tình cảm. Tuy nhiên bạn lại chưa nhận ra hướng đi đúng đắn và làm thế nào để chuyện tình cảm thăng hoa.

Bên cạnh đó nếu bạn mơ thấy mình đi tìm vàng. Trong quá trình này bạn đã  tìm được một kho báu. Vậy thì giấc mơ này chứng tỏ bạn chưa sống thật với bản chất của mình. Có lẽ những hành động gần đây của bạn đã khiến mọi người xung quanh có suy nghĩ và cái nhìn không hay về bạn. Nếu bạn không thay đổi mà vẫn giữ lối sống này thì chắc chắn mọi khó khăn thử thách sẽ tiếp diễn. Thậm chí là không có ai giúp đỡ khi sa ngã. 

Chiêm bao thấy giấc mơ này hãy đánh ngay con 82-49 nhé. 

Mơ thấy mình đi tìm vàng

Lời kết

Mơ thấy vàng là một giấc mộng đem đến những điềm lành hơn là dữ. Tuy nhiên trong một số trường hợp cụ thể nó sẽ ám chỉ những điều không tốt. Vì vậy khi thấy một giấc mơ liên quan đến vàng bạn hãy thận trọng và ghi nhớ thật tốt để giải mã thành công. Việc này sẽ giúp bạn có được con số chính xác và đem về nhiều may mắn, tài lộc. 

Viết một bình luận