Bằng cách nào để có thể phân biệt được sản phẩm hữu cơ với sản phẩm bình thường? (Nhanh, chuẩn và đúng sẽ được trọn 60 điểm)

Question

Bằng cách nào để có thể phân biệt được sản phẩm hữu cơ với sản phẩm bình thường?
(Nhanh, chuẩn và đúng sẽ được trọn 60 điểm)

in progress 0
Maya 1 năm 2021-10-02T20:24:00+00:00 1 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-10-02T20:25:05+00:00

  Đáp án:

  Điểm khác biệt chính giữa sản phẩm bình thường và hữu cơ đó là sản phẩm được dán nhãn hữu cơ cần vượt qua nhiều tiêu chuẩn phức tạp hơn. Để một sản phẩm được xem là hữu cơ, thành phần phải được điều chế từ cây trông không sử dụng thuốc trừ sâu tổng hợp, phân bón có nguồn gốc dầu mỏ và hoàn toàn không sử dụng công nghệ biến đổi gen (GMO).

  – Về kích thước lá hoặc củ quả, rau củ hữu cơ cân đối và không quá cỡ, không nhỏ quá hoặc lớn quá. So với rau thường thì rau hữu cơ thường trông xấu hơn.

  – Màu xanh trung thực: Đa phần các loại rau hữu cơ đều có màu xanh hơi vàng (xanh hữu cơ, xanh trung thực với bảng màu chuẩn đối với màu lá từng loại rau), không xanh đậm như các loại rau trồng bằng phân bón hóa học.

  – Lâu héo, dễ bảo quản: Rau hữu cơ có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng trong vòng vài ngày mà không sợ hư hỏng, không nhất thiết phải bỏ tủ lạnh. Khi cây bị héo thì phun nước là có cây có thể hồi phục về trạng thái ban đầu. Không giống như các loại rau sử dụng thuốc hóa học khác phun nước vào là cây sẽ hỏng.

  – Ăn giòn và ngon vì giữ được hương vị tự nhiên: Sự khác biệt quan trọng nhất ở rau hữu cơ được thể hiện ở chỗ ngon, giòn và thơm một cách tự nhiên, giữ được hương vị tự nhiên của loại rau, củ đó.

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )