Bánh mì để ngoài không khí sau một thời gian xuất hiện vết đốm trắng, hãy giải thích tịa
Bánh mì để ngoài không khí sau một thời gian xuất hiện vết đốm trắng, hãy giải thích tịa
By Kylie
By Kylie
Bánh mì để ngoài không khí sau một thời gian xuất hiện vết đốm trắng, hãy giải thích tịa
Tại vì khi để ngoài không khí đó là môi trường thuận lợi cho việc phát triển của nấm mốc, không khí , nước và chất dinh dưỡng là bánh mì đủ để cho nấm mốc phát triển
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Vết đốm trắng là mốc
Do ảnh hưởng của ko khí và hơi nước
Các vi khuẩn xâm nhập và phát triển vào bánh mì gây nên vết đốm trắng
Nếu ăn vào sẽ bị đau bụng và khó tiêu