bánh mì để sau một thời gian xuất hiện những vết MỐC TRẮNG hãy giẢI THÍCH

By Rose

bánh mì để sau một thời gian xuất hiện những vết MỐC TRẮNG hãy giẢI THÍCH

0 bình luận về “bánh mì để sau một thời gian xuất hiện những vết MỐC TRẮNG hãy giẢI THÍCH”

  1. @hangxsakura

    #Notcopy

    – Vì đó là môi trường thuận lợi giàu chất hữu cơ, nhiệt độ bằng nhiệt độ phòng, ẩm nên mốc có thể phát triển được.

    mik không biết có đúng không bạn thông cảm

    Trả lời
  2. Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

    Vì nấm phát triển ở nơi :

    _ Giàu chất hữu cơ (cơm hoặc bánh mì là loại thức ăn có chất hữu cơ)

    _ Ấm (trong phòng có nhiệt độ ấm)

    Trả lời

Viết một bình luận