BT5: Viết đoạn văn về Qui Nạp dài từ 7-8 câu có câu chủ đề như sau : ” Mọi quyển sách tốt đều là người bạn hiền “. Sau đó em viết thành đoạn diễn dịch

Question

BT5: Viết đoạn văn về Qui Nạp dài từ 7-8 câu có câu chủ đề như sau : ” Mọi quyển sách tốt đều là người bạn hiền “. Sau đó em viết thành đoạn diễn dịch.
BT6: Viết 1 đoạn văn diễn dịch dài từ 6-8 câu sau đó chuyển thành qui nạp vs câu chủ đề sau : ” Tình bạn là 1 trong những tình bạn cao đẹp của chúng ta.”
Ai giúp em vs ạ

in progress 0
Samantha 2 tháng 2021-10-19T15:21:10+00:00 1 Answers 12 views 0

Answers ( )

  0
  2021-10-19T15:22:39+00:00

  Sách cho em khám phá những vùng đất mà em chưa bao giờ được đặt chân đến. Nó còn là người bạn đưa em quay về quá khứ khám phá cuộc sống cua cha ông, du hành đến tương lai với bao điều kì thú. Những trang sách mở ra cả một kho tàng văn hóa rộng lớn của các dân tộc, các quốc gia. Có sách, em có cho mình bài học về đối nhân xử thế, bài học về nghĩa tình yêu thương. Từng trang sách còn hướng em đến lối sống kiên trì, biết thay đổi mình theo chiều hướng tích cực hơn thay vì giữ mãi thói nhỏ nhen, ích kỉ. Lần đầu tiên em được sống trong cuộc đời của nhiều người, được chắp cánh cho trí tưởng tượng và đam mê. Thế giới của con chữ đã dần dần dựng xây cho em vốn tri thức rộng lớn để làm thứ trang sức quý giá cho tâm hồn. QUả thực, mọi quyển sách tốt đều là người bạn hiền.

  Mọi quyển sách tốt đều là người bạn hiền! Sách cho em khám phá những vùng đất mà em chưa bao giờ được đặt chân đến. Nó còn là người bạn đưa em quay về quá khứ khám phá cuộc sống cua cha ông, du hành đến tương lai với bao điều kì thú. Những trang sách mở ra cả một kho tàng văn hóa rộng lớn của các dân tộc, các quốc gia. Có sách, em có cho mình bài học về đối nhân xử thế, bài học về nghĩa tình yêu thương. Từng trang sách còn hướng em đến lối sống kiên trì, biết thay đổi mình theo chiều hướng tích cực hơn thay vì giữ mãi thói nhỏ nhen, ích kỉ. Lần đầu tiên em được sống trong cuộc đời của nhiều người, được chắp cánh cho trí tưởng tượng và đam mê. Thế giới của con chữ đã dần dần dựng xây cho em vốn tri thức rộng lớn để làm thứ trang sức quý giá cho tâm hồn.

  BT6:

  Tình bạn là 1 trong những tình bạn cao đẹp của chúng ta.  Tình cảm đó là sợi dây gắn kết giữa những người có chugn lí tưởng, chung mục tiêu và tương đồng trong nhận thức. Nhờ có tình bạn mà cuộc đời ta có nhiều cung bậc cảm xúc hơn. Đó có thể là những giận hờn vu vơ nhưng cũng có thể là phút giây muôn phần xúc động. Nhờ có bạn ở bên mà ta được tiếp thêm sức mạnh tinh thần lớn lao để vượt lên mọi khó khăn của cuộc đời. Giờ phút ta hạnh phúc hay tủi nhục, người bạn tốt, người bạn chân thành sẽ luôn bên ta và trao yêu thương đong đầy. Tình bạn cao đẹp đã nâng con người khỏi những tầm thường nhỏ nhen và gắn kết yêu thương vô hạn.

  Tình bạn là sợi dây gắn kết giữa những người có chugn lí tưởng, chung mục tiêu và tương đồng trong nhận thức. Nhờ có tình bạn mà cuộc đời ta có nhiều cung bậc cảm xúc hơn. Đó có thể là những giận hờn vu vơ nhưng cũng có thể là phút giây muôn phần xúc động. Nhờ có bạn ở bên mà ta được tiếp thêm sức mạnh tinh thần lớn lao để vượt lên mọi khó khăn của cuộc đời. Giờ phút ta hạnh phúc hay tủi nhục, người bạn tốt, người bạn chân thành sẽ luôn bên ta và trao yêu thương đong đầy. Tình bạn cao đẹp đã nâng con người khỏi những tầm thường nhỏ nhen và gắn kết yêu thương vô hạn. Tóm lại, tình bạn là 1 trong những tình bạn cao đẹp của chúng ta

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )