Các bạn sao chép cho mình hai truyện chuông thần và truyền thuyết đảo Lý Sơn. Được phép chép mạng, mình không yêu cầu kể, mình cần văn bản gốc. HELP H

Question

Các bạn sao chép cho mình hai truyện chuông thần và truyền thuyết đảo Lý Sơn. Được phép chép mạng, mình không yêu cầu kể, mình cần văn bản gốc. HELP HELP ME.

in progress 0
Julia 1 năm 2021-10-06T14:45:08+00:00 2 Answers 6 views 0

Answers ( )

  0
  2021-10-06T14:46:26+00:00

  Sử thi là thuật ngữ văn học dùng để chỉ những tác phẩm theo thể tự sự, có nội dung hàm chứa những bức tranh rộng và hoàn chỉnh về đời sống nhân dân với nhân vật trung tâm là những anh hùng, dũng sĩ đại diện cho một thế giới nào đó.

  Thần thoại là sáng tạo của trí tưởng tượng tập thể toàn dân, phản ánh khái quát hóa hiện thực dưới dạng những vị thần được nhân cách hóa hoặc những sinh thể có linh hồn, mà dù đặc biệt, phi thường đến mấy vẫn được đầu óc người nguyên thủy nghĩ và tin là hoàn toàn có thực.

  Truyền thuyết là tên gọi dùng để chỉ một nhóm những sáng tác dân gian truyền miệng nhằm lý giải một số hiện tượng tự nhiên, sự kiện lịch sử. Đặc điểm chung của chúng thể hiện các yếu tố kỳ diệu, huyễn tưởng, nhưng lại được cảm nhận là xác thực, diễn ra ở ranh giới giữa thời gian lịch sử và thời gian thần thoại, hoặc diễn ra ở thời gian lịch sử.

  Cổ tích là một thể loại văn học được tự sự dân gian sáng tác có xu thế hư cấu, bao gồm cổ tích thần kỳ, cổ tích thế sự, cổ tích phiêu lưu và cổ tích loài vật. Đây là loại truyện ngắn, chủ yếu kể về các nhân vật dân gian hư cấu

  0
  2021-10-06T14:46:38+00:00

  Sử thi hay trường ca là thuật ngữ văn học dùng để chỉ những tác phẩm theo thể tự sựcó nội dung hàm chứa những bức tranh rộng và hoàn chỉnh về đời sống nhân dân với nhân vật trung tâm là những anh hùng, dũng sĩ đại diện cho một thế giới nào đó.

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )