Cảm nhận của em về đoạn trích sau Hai chị em chờ không lâu…. đầy bóng tối . (Ngắn gọn nhé ko dài dòng) Giúp mik với mik cần gấp Mik sắp kt rồi

Question

Cảm nhận của em về đoạn trích sau
Hai chị em chờ không lâu…. đầy bóng tối .
(Ngắn gọn nhé ko dài dòng)
Giúp mik với mik cần gấp
Mik sắp kt rồi

in progress 0
Adalynn 2 tháng 2021-10-25T00:08:03+00:00 1 Answers 29 views 0

Answers ( )

  0
  2021-10-25T00:09:34+00:00

  -hai cj em liên chờ đợi đến khi nghe tiếng còi xe vang trong đêm khuya kéo dài ra theo ngọn gió xa xôi tiếng xe rít mạnh vào ghi một cách, dồn dập, tiếng khách ồn ào vs hình ảnh con tàu 1 làn khói bừng sáng lên, các toa tàu sáng trưng, những toa hành sang trọng ló nhố.. bay trên đường sắt.

  – con tàu đã đánh thức quá khứ tươi đẹp “ đc ba dẫn ik chs, đi ăn kem” và cùng là niềm mong uớc tương lai của 2 đứa trẻ một tương lai đầy đủ ấm no và hạnh phúc của những đứa trẻ, con tàu như mang đến cho chúng một thế giới khác so vs phố huyện hẻo lánh, im ắng, chìm trong bóng tối là cả 1 thế giới náo nhịp, đông đúc, sáng trưng rực rở. Làm thay đổi cuộc sống tù động nơi phố huyện 1 luồng sinh khí mới.Nó như mang cả một thế giới khát khao đc hạnh phúc, dù chỉ một phút chốc nó mang đến nhưng nó là một khoảng không gian quý giá trân trọng nhất đối vs 2 cj em liên.

  – Nó gửi gắm ước mơ đc sống trở lại vs 1 kí ức êm đềm hạn phúc, vui vẻ.Một tưong lai sáng lạc hơn đc sống trong hp.

  – thạch lam đã thể hiện đc khát vọng, hưóng tới c/s tươi sáng của những lớp ng nhỏ bé bình thường, đó là giá trị nhân đạo, đáng quý.

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )