Câu 1: Nhược điểm của đèn huỳnh quang là gì? A: Không cần chấn lưu B: Ánh sáng không liên tục C: Tuổi thọ thấp D: Tiết kiệm điện năng Câu 2: Trong độn

Question

Câu 1: Nhược điểm của đèn huỳnh quang là gì?
A: Không cần chấn lưu
B: Ánh sáng không liên tục
C: Tuổi thọ thấp
D: Tiết kiệm điện năng
Câu 2: Trong động cơ điện, roto còn gọi là gì?
A: Phần đứng yên
B: Bộ phận BỊ điều khiển
C: Bộ phận điều khiển
D: Phần quay
Câu 3: Đặc điểm của mạng điện trong nhà?
A: Có điện áp định mức 220V, đồ dùng điện của mạng điện rất đa dạng với công suất khác nhau
B: Công tơ điện, dây dẫn điện, các thiết bị điện, đồ dùng điện
C: Đồ dùng điện có điện áp định mức tùy ý vì đã có áptomát bảo vệ mạch điện
D: Đảm bảo cung cấp đủ điện; đảm bảo an toàn cho người và ngôi nhà, sử dụng thuận tiện, chắc, đẹp; dễ dành kiểm tra và sửa chữa
Câu 4: Đĩa xích của xe đạp có 60 răng, đĩa líp có 20 răng. Tính tỉ số truyền i?
A: 3.0
B: 120
C: 2.0
D: 4.0
Câu 5: Cơ cấu tay quay – con trượt với cơ cấu tay qua – thanh lắc khác nhau ở?
A: Tay quay
B: Thanh truyền
C: Thanh lắc
D: Giá đỡ
Câu 6: Cầu chì là thiết bị?
A: Lấy điện
B: Bảo vệ
C: Đóng – Cắt
D: B và C đúng
Câu 7: Cầu chì điện được mắc?
A: Trên dây pha
B: Trên dây trung tính
C: Trước thiết bị điện
D: A và C
Câu 8: Số liệu kỹ thuật được ghi trên thiết bị đóng – cắt và lấy điện là?
A: Uđm – Pđm
B: Uđm – Iđm
C: Iđm – Pđm
D: Cả 3 đều sai
Câu 9: Máy biến áp được gọi là máy tăng áp khi?
A: U1 < U2 B: U1 > U2
C: U1 = U2
D: U1 >= U2
Câu 10: Aptomat là?
A: Lấy điện
B: Bảo vệ
C: Đóng – Cắt
D: B và C đúng
Câu 11: Công tắc điện được mắc?
A: Trên dây pha
B: Nối với tải
C: Trước cầu chì
D: Tất cả

in progress 0
Melody 1 năm 2021-08-07T18:11:18+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

    0
    2021-08-07T18:12:51+00:00

    C1: B

    C2: A

    C3: B or D (ko bt nx:))

    C4: A

    C5: C

    C6: D

    C7: A

    C8: D

    C9: A

    C10: D

    C11: D

    0
    2021-08-07T18:12:52+00:00

    1: B
    2: A
    3:  D 
    4: A
    5: C
    6: D
    7: A
    8: D
    9: A
    10: D
    11: D

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )