Câu 1 : Sự khác biệt khi nấu chín thức ăn bằng lò vi sóng và bếp điện là gì ? Câu 2 : Trình bày cách sử dụng quạt điện an toàn và tiết kiệm ? Trả lời

By Audrey

Câu 1 : Sự khác biệt khi nấu chín thức ăn bằng lò vi sóng và bếp điện là gì ?
Câu 2 : Trình bày cách sử dụng quạt điện an toàn và tiết kiệm ?
Trả lời giúp mình với ạa

0 bình luận về “Câu 1 : Sự khác biệt khi nấu chín thức ăn bằng lò vi sóng và bếp điện là gì ? Câu 2 : Trình bày cách sử dụng quạt điện an toàn và tiết kiệm ? Trả lời”

  1. C1:

    Nấu bằng lò vi sóng:

    -Chủ yếu thức ăn được làm chín dựa vào bức xạ vi ba đốt nóng. 

    -Khi thức ăn bỏ vào lò vi sóng, sóng vi ba sẽ phân tán đều trong buồng nấu làm cho thức ăn hấp thụ sóng, nóng lên và được làm chín đều.

    Nếu bằng bếp điện: 

    Khi cắm điện, điện chạy trong dây đốt nóng và tỏa nhiệt tích vào đế.

    C2:

    Cách sử dụng:
    Để quạt ở vị trí cân bằng.

    Chỉ sử dụng quạt điện ở những nơi phù hợp.

    Không nên sử dụng quạt điện khi có dòng điện không ổn định.

    Không sử dụng quạt điện liên tục trong thời gian dài. Tắt quạt khi không sử dụng.

    Vệ sinh quạt điện thường xuyên.

    Trả lời
  2. Câu 1 :

    $\text{Khác nhau }$ 

    Nấu bằng lò vi sóng: chủ yếu thức ăn được làm chín dựa vào bức xạ vi ba đốt nóng. Khi thức ăn bỏ vào lò vi sóng, sóng vi ba sẽ phân tán đều trong buồng nấu làm cho thức ăn hấp thụ sóng, nóng lên và được làm chín đều.

    Nếu bằng bếp điện: khi cắm điện, điện chạy trong dây đốt nóng và tỏa nhiệt tích vào đế . 

    Câu 2 : Luôn tắt đi khi ko sử dụng

    quạt thì bật ở mức độ an toàn 

    Luôn vệ sinh 

    ….

    Trả lời

Viết một bình luận