Câu 1: Tính a, 10 – 6 + 2 = ……………… c, 6 – 4 + 5 = ……………….. b, 8 + 2 – 6 = ………………. d,

Question

Câu 1: Tính
a, 10 – 6 + 2 = ……………… c, 6 – 4 + 5 = ………………..
b, 8 + 2 – 6 = ………………. d, 10 – 7 + 6 = …………………
Câu 2: Cành trên có 10 con chim đang đậu, cành dưới có 5 con chim đang đậu. Có 1 con chim ở cành trên bay xuống đậu vào cành dưới. Hỏi cành trên còn mấy con chim? Cành dưới có mấy con chim?
Câu 3: Hà và Lan hái được 18 bông hoa, riêng Hà hái được 7 bông hoa.
Hỏi Lan hái được bao nhiêu bông hoa?
Câu 4: Hoa nói: “Tết này chị mình có số tuổi bằng kết quả của bốn số khác nhau nhỏ nhất cộng lại”. Hỏi đến Tết, chị của Hoa bao nhiêu tuổi?
Câu 5: Hùng hỏi Hà: “Năm nay bạn mấy tuổi” ? Hà đáp: Anh mình vừa tròn chục tuổi. Anh mình hơn mình 4 tuổi”. Hỏi Hà mấy tuổi?
5 CÂU 50 ĐIỂM NHA

in progress 0
Katherine 1 giờ 2021-10-24T00:34:56+00:00 2 Answers 0 views 0

Answers ( )

    0
    2021-10-24T00:36:34+00:00

    Câu 1 : Tính

    `a, 10 – 6 + 2 = 6`             `c, 6 – 4 + 5 = 7`

    `b, 8 + 2 – 6 = 4 `              `d, 10 – 7 + 6 = 9`

    Câu 2 :                 Bài giải

         Cành trên còn số con chim là :

             `10 – 1 = 9 ( con )`

         Cành dưới có số con chim là :

              `5 + 1 = 6 ( con )`

    Câu 3 :                 Bài giải 

          Lan hái được số bông hoa là :

             `18 – 7 = 11 ( bông )`

                        Đáp số : `11` bông hoa

    Câu 4 :                 Bài giải 

           Đến Tết , chị Hoa có số tuổi là :

              `0 + 1 + 2 + 3 = 6` ( tuổi )

                             Đáp số : `6` tuổi

     Câu 5 :              Bài giải 

              Hà có số tuổi là :

                `10 – 4 = 6` ( tuổi )

                          Đáp số : `6` tuổi

    Xin hay nhất để có thêm động lực 

    0
    2021-10-24T00:36:35+00:00

    Câu 1: Tính

    a, 10 – 6 + 2 = ….6…………..

    b, 8 + 2 – 6 = ……..4……… ..

    c, 6 – 4 + 5 = ……..7………… 

    d, 10 – 7 + 6 = …….9…………..

    Câu 2:cành trên còn số chim đậu là:

                 10-1=9 con

               cành dưới có số chim đậu là:

                  5+1=6 con

                 đáp số:cành trên;9 con

                             cành dưới;6 con

    Câu 3:số bông hoa lan hái đc là:

                   18-7=11 bông hoa

                 đáp số:11 bông hoa

    câu 4:

    dựa vào câu nói này : “Tết này :

    mà số có bốn số khác nhau nhỏ nhất là:1023

    mà theo đề toán nói’;chị mình có số tuổi bằng kết quả của bốn số khác nhau nhỏ nhất cộng lại

    nên:1+0+2+3=6

    vậy lúc đến tết chị hoa vẫn 6 tuổi

    câu 5:

    dựa vào câu nói:Anh mình vừa tròn chục tuổi. Anh mình hơn mình 4 tuổi”

    đổi:chục tuổi =10 tuổi

    Hà có số tuổi là :

                ( tuổi )

                          Đáp số : tuổi

    MILK TỐN THỜI GIAN ĐỂ GIẢI THÍCH CẶN CẼ NÊN CHO MILK XIN CÂU TLHN

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )