câu 1tính diện tích hình chữ nhật có A=4 B=1,2 câu 2 tính thể tích hình lập phương biết A =6cm câu 3 tính diện tích hình vuông biết chu vi

Question

câu 1tính diện tích hình chữ nhật có A=4 B=1,2
câu 2 tính thể tích hình lập phương biết A =6cm

câu 3 tính diện tích hình vuông biết chu vi hình vuông là 48 cm
câu 4 một lớp học 14 học sinh nữ &21 học sinh nam. tích số học sinh nữ chiếm bao nhiêu phần trăm so với học sinh cả lớp
câu5 12.876 ×10
câu 6tính thời gian từ 7gio kém 15 phút đến 7gio 15phut
caau7 Sxq hình hộp lập phương là 36 dm vuông .Tính thể tích

in progress 0
Genesis 2 tháng 2021-10-05T09:58:18+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

    0
    2021-10-05T09:59:25+00:00

    Câu 1: 

    Diện tích hình chữ nhật là:

    $4\times 1,2=4,8$ 

    Đáp số: $4,8$ 

    Câu 2:

    Thể tích hình lập phương là:

    $6\times 6\times 6=216(cm^3)$ 

    Đáp số: $216cm^3$ 

    Câu 3:

    Cạnh hình vuông là:

    $48:4=12(cm)$ 

    Diện tích hình vuông là:

    $12\times 12=144(cm^2)$ 

    Đáp số: $144cm^3$

    Câu 4:

    Số học sinh nữ chiếm số % học sinh cả lớp là:

    $\frac{14\times 100}{14+21}=40\%$ 

    Đáp số: $40\%$ 

    Câu 5:

    $12,876\times 10=128,76$ 

    Câu 6:

    Đổi 7 giờ kém 15 phút = 6 giờ 45 phút 

    Thời gian từ 6 giờ 45 phút đến 7 giờ 15 phút là:

    7 giờ 15 phút – 6 giờ 45 phút = 30 phút 

    Đáp số: 30 phút 

    Câu 7:

    Diện tích một mặt là:

    $36:4=9(dm^2)$ 

    Vì $9=3\times 3$ nên cạnh hình vuông là 3dm.

    Thể tích hình lập phương là:

    $3\times 3\times 3=27(dm^3)$ 

    Đáp số: $27dm^3$

    0
    2021-10-05T10:00:05+00:00

    câu 1

    diện tích hình chữ nhật là

    4×1,2=4,8

    câu 2

    thể tích hình lập phương là

    6×6×6=216(cm khối)

    câu 3

    độ dài cạnh hình vuông là

    48:4=12(cm)

    diện tích hình vuông là

    12×12=144(cm vuông

    câu 4

    số học sinh cả lớp là

    14+21=35( học sinh)

    số HS nữ chiếm số phần trăm là

    14: 35×100=40%

    câu 5

    12,876×10=128,76

    câu 6

    7h kém 15 phút=6h 45 phút

    quãng thời gian đó là

    7h 15 phút-6h 45 phút=30 phút

    câu 7

    diện tích một mặt hình lập phương là

    36:4=9(dm vuông)

    ta thấy 3×3= 9 nên độ dài một cạnh hlp là 3 dm

    thể tích hlp là

    3.3.3=27(dm khối)

    (36: 4)

     

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )