Câu hỏi 1: Các loại đường thông thường sẽ bị caramen hóa ở khoảng nhiệt độ 170 độ C, một số tài liệu cho rằng nếu trong môi trường kiềm mạnh thì quá t

By Adalynn

Câu hỏi 1: Các loại đường thông thường sẽ bị caramen hóa ở khoảng nhiệt độ 170 độ C, một số tài liệu cho rằng nếu trong môi trường kiềm mạnh thì quá trình caramen hóa sẽ xảy ra nhanh hơn có đúng không ạ? Nếu đúng thì trong môi trường kiềm mạnh nhiệt độ cần thiết để caramen hóa có thể thấp hơn 170 độ C không?
Câu hỏi 2: Sorbitol có bị caramen hóa khi đun nóng nhiệt độ cao không?

0 bình luận về “Câu hỏi 1: Các loại đường thông thường sẽ bị caramen hóa ở khoảng nhiệt độ 170 độ C, một số tài liệu cho rằng nếu trong môi trường kiềm mạnh thì quá t”

  1. Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

     Câu 1:đúng. Đáp án là thấp hơn 160 là bị caramen hóa nhanh hơn nha bn

      Câu 2: không

                  Tại ko ai trl nên mik trl giúp nhé bn

                                Chúc bn học tốt

    Trả lời

Viết một bình luận