Chế biến nông sản nhằm mục đích gì và bằng những phương pháp nào

By Cora

Chế biến nông sản nhằm mục đích gì và bằng những phương pháp nào

0 bình luận về “Chế biến nông sản nhằm mục đích gì và bằng những phương pháp nào”

  1. Chế biến nông sản nhằm mục đích hạn chế hao hụt về số lượng và hạn chế giảm chất lượng của nông sản. Ví dụ không bảo quản hoặc bảo quản không tốt, các nông sản dễ bị mốc, mọt phá hoại, rau quả sẽ bị thối.

    – Các phương pháp:

    + Sấy khô như: mít, chuối, lạc,…

    + Chế biến thành bột mịn hay tinh bột: củ sắn, củ mình tinh,…

    + Muối chua: rau dưa, đu đủ, cà rốt,…

    + Đóng hộp: cá, thịt,…

    Chúc bạn học tốt!????????????????

    Trả lời
  2. Chế biến nông sản nhằm mục đích gì?

    Chế biến nông sản làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản.

    Và bằng những phương pháp nào?

     Có 4 phương pháp:

    -Sấy khô

    -Chế biến thành bột mịn hoặc tinh bột

    -Thành muối chua

    -Đóng hộp

    Chúc Bạn Thi Tốt!!! ^^

    Trả lời

Viết một bình luận