chứng minh câu tục ngữ có công mài sắt có ngày nên kim và chứng minh câu tục ngữ ăn quả nhớ kẻ trồng cây

Question

chứng minh câu tục ngữ có công mài sắt có ngày nên kim
và chứng minh câu tục ngữ ăn quả nhớ kẻ trồng cây

in progress 0
Gianna 4 tháng 2021-08-31T03:38:29+00:00 2 Answers 12 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-31T03:39:36+00:00

  @fish

  chứng minh câu tục ngữ có công mài sắt có ngày nên kim

  ->  ,rèn luyện của mỗi con người phải được tiến hành thường xuyên ,liên tuc .Kinh nghiện của thế hệ trước là lời khuyên quí báu ,lời cổ vũ thanh thiếu niên trên con đường phấn đấu xây dựng cuộc sống tốt đẹp.
   chứng minh câu tục ngữ ăn quả nhớ kẻ trồng cây

  ->hãy nhớ đến những công lao của các thế hệ đi trước và cả những người đã giúp chúng ta có được thành công như ngày hôm nay. Có như vậy cuộc sống mới thực sự trở lên có ý nghĩa biết bao, đáng sống biết bao.
  #hoctot

  no copy

  xin hay nhât ạ

  0
  2021-08-31T03:40:14+00:00

  Chứng minh câu tục ngữ có công mài sắt có ngày nên kim : 

  → Con người chúng ta ai cũng nên rèn luyện tính cách kiên trì và cần cù. Cục sắt to và rất bền cứng, không dễ gì bị bào mòn thành một cây kim mỏng manh, nhỏ bé. Đó là với những người không có tinh kiên trì, còn đối với những người siêng năng, cần cù thì không gì là không thể, họ dễ dàng làm được việc ấy.

  Chứng minh câu tục ngữ ăn quả nhớ kẻ trồng cây : 

  → Đạo lý tốt đẹp ấy được khẳng định và chứng minh trong suốt lịch sử dân tộc. Câu tục ngữ “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” đã phản ánh chân thực truyền thống biết ơn của nhân dân ta. Nó chính là đạo lý ơn nghĩa tốt, phải ghi nhớ và biết ơn những người đã giúp đỡ chúng ta, cưu mang chúng ta. Người có lòng biết ơn là người luôn biết yêu thương, trân trọng những gì mà cha ông ta đã làm ra.

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )