Có ý kiến cho rằng giáo dục và đào tạo là việc riêng của mỗi quốc gia, bởi vậy không cần phải hợp tác với nước khác? Bản thân em có suy nghĩ như thế n

Question

Có ý kiến cho rằng giáo dục và đào tạo là việc riêng của mỗi quốc gia, bởi vậy không cần phải hợp tác với nước khác? Bản thân em có suy nghĩ như thế nào về ý kiến trên? Vì sao?
Mọi người giúp mình với ạ, mình cảm ơn????

in progress 0
Josephine 1 tháng 2021-08-31T06:36:10+00:00 2 Answers 6 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-31T06:37:12+00:00

  Bản thân em nghĩ điều đó là sai .  Vì khi mà chúng ta độc lập một mình thì dễ bị các nước khác có ý định xâm chiếm nước ta . Mà chúng ta thì có mỗi một mình không có nước nào để có thể nhờ vả họ thì đất nước chúng ta sẽ lâm vào tình trạng thiếu binh lính, thiếu vũ khí,…..  Do đó chúng ta chúng ta nên hợp tác ,gắn kết bền vững với các nước khác để tạo ra một khối đại đoàn kết dân tộc không có một thế lực nào có thể đánh đổ nó được . Riêng về giáo dục là việc riêng của mỗi quốc gia.Nhưng chúng ta cũng cần phải học những điều mới lạ của các nước xung quanh về tất cả mọi mặt. Và chúng ta phải ghi chép chúng một cách cẩn thận để sau này khi ra 1 thế giới mới chúng ta không bị xa lạ mà chúng ta lại quen với cuộc sống nơi đó. Nên ý kiến cho rằng giáo dục và đào tạo là việc riêng của mỗi quốc gia, do đó không cần phải hợp tác với các nước khác là một điều hoàn toàn sai.

  0
  2021-08-31T06:38:03+00:00

  Sai. Vì khi không hợp tác với các nước khác chúng ta dễ bị cô lập ,thì dễ bị các nước khác dòm ngó.Sau lên kế hoạch độc chiếm, xâm lược nước ta. Mà chúng ta bị cô lập không hợp tác với các nước khác, thì sẽ không có ai cứu giúp nước chúng ta. Nên vì vậy chúng ta nên hợp tác ,gắn kết bền vững với các nước khác. Tạo ra 1 khối liên minh vững chắc. Còn về giáo dục và đào tạo là việc riêng của mỗi quốc gia. Nhưng phải nhìn nhận ra chúng ta học và giáo dục riêng là những thứ vốn đã sẵn có.Chúng ta cũng cần phải học những điều mới lạ của các nước xung quanh về Văn hóa, ngôn ngữ, cách sống và cả giáo dục.Để hiểu rõ hơn về thế giới bên ngoài và rút ra bài học đưa thêm vào lối giáo dục và đào tạo mà chúng ta vốn đã có sẵn. Để sau này khi ra 1 thế giới mới chúng ta không bị xa lạ ,quen với cuộc sống nơi đó. Nên ý kiến cho rằng giáo dục và đào tạo là việc riêng của mỗi quốc gia, bởi vậy không cần phải hợp tác với nước khác là sai.Và cũng nên học hỏi họ để phát triển đất nước.

  cho hay nhất nha

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )