Con hiểu được điều gì về vai trò của năng lượng điện trong đời sống con người? -Con và gia đình đã sử dụng năng lượng điện một cách tiết kiệm và hiệu

Question

Con hiểu được điều gì về vai trò của năng lượng điện trong đời sống con người? -Con và gia đình đã sử dụng năng lượng điện một cách tiết kiệm và hiệu quả chưa?-Con sẽ làm gì để sử dụng năng lượng điện tiết kiệm hơn?
Các bạn giúp mình với !

in progress 0
Abigail 3 tháng 2021-09-11T16:19:28+00:00 2 Answers 7 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-11T16:20:46+00:00

  nhắc đến điện thì ai ai cũng sợ , sợ bị điện giật , đặc biệc là những bạn đãn bị điện giật , đó là một nỗi ám ảnh kinh hoàng . Nhưng ai đâu biết ngoài nỗi kinh sợ thì điện giúp cho ta được gì ???

  Đó là câu hỏi không phải ai , cũng biết chính xác về vai trò của điện đã giúp chúng ta thế nào ? Điện ư điện đã giúp cho ta là phát sáng , điện là thứ nhà nhà đều dùng . đâu có ai mà ở nơi tăm tối được nhỉ Điện là thứ giúp chúng ta nhìn rõ mọi thứ mọi vật . Ngoài ra còn có mặt trời cũng giúp chúng ta nhìn thấy nhưng chỉ đến tối thì mặt trời cũng tan . Chỉ có điện thì mới giúp cho con người mà thôi , còn mặt trời thì giúp chúng ta sưởi ấm …

  Tôi đã tiết kiệm điện rất tốt . Và tôi đã là như thế nào , đó là ban ngày thì ta không cần dùng tới điện ta dung chỉ dung vào đem thôi . tôi mong các bạn nên tiết kiệm điện lại nhé ….

  CHÚC BẠN HỌC TỐT

  0
  2021-09-11T16:21:03+00:00

  Vai trò của điện năng rất quan trọng trong cuộc sống cũng như trong sản xuất. Đây là nguồn lực cho các nhà máy hoạt động sản xuất và hoạt động hàng ngày của mỗi công ty cũng như mỗi gia đình. Nhu cầu sử dụng điện năng ngày càng tăng cao đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, điện năng chính là điều kiện để có thể nâng cao chất lượng cuộc sống và để có thể phát triển đất nước một cách toàn diện. 

  +Gia đình bạn thì mình ko biết , tự thay vào nha.

  -1 số cách tiết kiện điện

  1. Nhãn năng lượng

  +2. Sử dụng các sản phẩm công nghệ Inverter

  3. Sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện

  4. Sử dụng thiết bị phát hiện chuyển động để tránh lãng phí điện

  5. Sử dụng công tắc thông minh

  6. Sử dụng công cụ giám sát thiết bị điện trong nhà

  7. Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và nguồn gió tự nhiên

  8. Cách tiết kiệm điện cho bếp điện

  9. Cách tiết kiệm điện cho quạt trần

  10. Cách tiết kiệm điện cho máy rửa chén

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )