Đảng ta đã phát huy tinh thần dân chủ, xây dựng lực lượng đoàn kết toàn dân trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam hiện nay như thế nà

Question

Đảng ta đã phát huy tinh thần dân chủ, xây dựng lực lượng đoàn kết toàn dân trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam hiện nay như thế nào?

in progress 0
Ariana 3 tuần 2021-07-08T21:00:09+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-08T21:01:49+00:00

  Trong những ngày này, chúng ta đang phải đương đầu với những khó khăn, phức tạp do đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 lan rộng, tốc độ lây lan rất nhanh, biến chủng khó lường. Số bệnh nhân vẫn không ngừng tăng, lượng người trong khu cách ly tập trung ngày càng lớn, số địa phương buộc phải phong tỏa, giãn cách nhiều thêm. Chính lúc này, sự đồng lòng chống dịch của mỗi tổ chức, cá nhân đã củng cố thêm sức mạnh chống dịch của toàn Đảng, toàn dân ta. Họ đã vẽ nên một bức tranh đẹp về tinh thần đoàn kết, về sự sẵn sàng cống hiến, hy sinh khi Tổ quốc cần.

  Những người vẽ nên bức tranh đẹp đó là 200 cán bộ y tế tỉnh Quảng Ninh lên đường giúp Bắc Giang chống dịch; là hàng trăm cán bộ y tế của Hà Nội, trong đó có rất nhiều y, bác sĩ giỏi, là “cánh chim đầu đàn”, nhiều kinh nghiệm về các điểm nóng dịch COVID-19 để hỗ trợ chuyên môn; là hàng trăm sinh viên Trường Đại học Y, dược; hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội; những cán bộ y tế nghỉ hưu của địa phương tình nguyện xin về vùng tâm dịch giúp người dân chống COVID-19… Những hành động đó thể hiện sự đồng lòng chiến đấu và quyết tâm chiến thắng. Khi lên đường, họ đều xác định sẵn sàng cống hiến, hy sinh, chấp nhận vất vả, khó khăn để sớm đẩy lùi dịch bệnh.

  Vẽ nên bức tranh đẹp đó còn là không ít doanh nghiệp, tuy trong bối cảnh khó khăn, kinh tế sụt giảm, nhưng họ vẫn dành những khoản tiền lớn đóng góp cho công tác chống dịch như: tập đoàn Vingroup tặng 4 triệu liều vắc xin phòng COVID-19, nhiều ngân hàng, tập đoàn, công ty, hội, hiệp hội đã hỗ trợ hàng trăm tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch.

  VOTE 5 SAO VÀ CHO MK XIN CÂU TRẢ LỜI HAY NHẤT NHÉ!

  0
  2021-07-08T21:02:07+00:00

  Nhận thức sâu sắc vai trò quan trọng của vấn đề đoàn kết trong thực tiễn phong trào yêu nước của nhân dân đầu thế kỷ 20. Người kêu gọi nhân dân: “Hỡi ai con cháu Rồng Tiên. Mau mau đoàn kết vững bền cùng nhau”  Đảng lãnh đạo nhân dân làm cách mạng, nhưng cách mạng là sự nghiệp của Nhân dân, vì vậy, đoàn kết phải là mục tiêu và nhiệm vụ hàng đầu của cách mạng nước ta. Phải thực hiện đoàn kết trong Đảng, đoàn kết toàn dân, đoàn kết các giai cấp, các dân tộc, các tôn giáo và đoàn kết quốc tế. Đoàn kết phải thực sự tạo thành sức mạnh vật chất và tinh thần.

  Chúc bạn học tốt

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )