đánh giá tác động của cuộc CMT10 Nga đối với thế giới và việt nam

Question

đánh giá tác động của cuộc CMT10 Nga đối với thế giới và việt nam

in progress 0
Ariana 4 tháng 2021-08-16T17:27:45+00:00 2 Answers 5 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-16T17:29:16+00:00

  Đối với ráng giới +Cổ thúc ảnh hưởng phương pháp mạng cố kỉnh giới cải cách và phát triển cũng như còn lại các bài học kinh nghiệm các trải nghiệm quý giá. +chiến thắng lợi của phương pháp mạng tháng mười cũng như sự ra ra đời của nhà lớp nước xã hội chủ nghĩa Xô viết lách ban đầu trên núm giới sẽ làm cho mang đến công ty nghĩa bốn bản chẳng còn 1 hệ thống hoàn hảo bao phủ núm. -Đối sở hữu VN +Năm 1920, sau này phát âm phiên bản “Sơ thảo thứ 1 đầy đủ luận cương về việc dân tộc việc cùng địa” Nguyễn Ái Quốc vẫn mua ra mặt đường cứu vớt nước mang đến dân tộc bản địa Việt Nam ấy khi là con đường theo giải pháp mạng mon 10 Nga, con con đường cách mạng vô sản. + tác động ảnh hưởng của bí quyết mạng tháng Mười mang lại cả nước đi qua con con đường sách vở , giải thích cũng như qua các giới trẻ tiến bộ học hành Tại cụm lớp huấn luyện Tại Quảng Châu Trung Quốc vì chưng Nguyễn Ái Quốc liên đới đào tạo. + trường đoản cú các bí quyết thắng lợi của cuộc phương pháp mạng tháng 10, đấy khi là sự chỉ huy chỉ một của Đảng cộng sản Liên Xô, Đảng cộng sản đất nước hình chữ S sinh ra đến ngày 2 mon 9 năm 1930 vẫn lãnh đạo biện pháp mạng toàn nước đi trường đoản cú thắng lợi mang đến thắng lợi khác. –trong giải pháp mạng, Đảng ta Đảng ta cũng học tập các trải nghiệm từ bỏ bí quyết mạng mon 10: + câu kết công nông binh thành 1 khối thống nhất nhằm tạo thành phải sức táo bạo to đùng. + xây dựng cũng như củng nỗ lực siêng bao gồm vô sản. + bắt đầu đội hình biện pháp mạng chắc chắn liên minh nhà nghĩa yêu thương lớp nước cũng như nhà nghĩa quốc tế vô sản.

  0
  2021-08-16T17:29:24+00:00

  -Đối với thế giới 

  +Cổ thúc và thúc đẩy cách mạng thế giới phát triển và để lại nhiều bài học kinh nghiệm quý báu. 

  +Thắng lợi của cách mạng tháng mười và sự ra ra đời của Nhà nước xã hội chủ nghĩa Xô Viết đầu tiên trên thế giới đã làm cho chủ nghĩa tư bản không còn là một hệ thống hoàn chỉnh bao trùm thế.

  -Đối với Việt Nam 

  +Năm 1920, sau khi đọc bản “Sơ thảo lần thứ nhất những luận cương về vấn đề dân tộc và vấn đề thuộc địa” Nguyễn Ái Quốc đã tìm ra con đường cứu nước cho dân tộc Việt Nam đó là con đường đi theo cách mạng tháng 10 Nga, con đường cách mạng vô sản.

  + ảnh hưởng của cách mạng Tháng Mười đến Việt Nam thông qua con đường sách báo , lý luận và qua các thanh niên tiến bộ học tập tại các lớp huấn luyện tại Quảng Châu do Nguyễn Ái Quốc trực tiếp giảng dạy.

  + từ kinh nghiệm thắng lợi của cuộc Cách mạng tháng 10, đó là sự lãnh đạo duy nhất của Đảng Cộng sản Liên Xô, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời vào ngày 2 tháng 9 năm 1930 đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam đi Từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

  -Trong cách mạng, Đảng ta Đảng ta cũng học tập kinh nghiệm từ Cách mạng tháng 10:

  + đoàn kết công nông binh thành một khối thống nhất để tạo nên sức mạnh vĩ đại.

  + xây dựng và củng cố chuyên chính vô sản.

  + xây dựng lực lượng cách mạng vững chắc kết hợp chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa quốc tế vô sản.

  Chúc bạn thi tốt nha! 

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )