đề bài : kể về người thầy hoặc người cô mà em quý mến giúp em với làm hay ko copy mạng ( copy mạng mk sẽ báo cáo ) làm hay mk cho ctrlhn + 5sao ( 60 đ

Question

đề bài : kể về người thầy hoặc người cô mà em quý mến
giúp em với làm hay ko copy mạng ( copy mạng mk sẽ báo cáo ) làm hay mk cho ctrlhn + 5sao ( 60 điểm đấy )

in progress 0
Liliana 3 tuần 2021-11-23T04:18:58+00:00 1 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-11-23T04:19:59+00:00

                                                 Bài làm

  Trong suốt những năm tháng học dưới mái trường THCS Mộc Bắc . Người mà em kính mến nhất đó là cô Chung . Đó là người đã mang lại cho em những tình thương cao quý của một người cô giáo đối với học sinh .

  Em còn nhớ rõ , ngày đầu tiên cô chung bước chân vào lớp với dáng vẻ hiền hậu . Cô Chung năm nay đã ngoài 40 tuổi rồi . Dáng cô thanh mảnh nhỏ nhắn trông thật thanh lịch . Cô rất yêu thương học sinh . Ngày nắng cũng như ngày mưa cô chưa bao giờ dậy trễ hoặc đến nghỉ ngày nào . Cô luôn dịu dàng với học sinh nhưng rất nghiêm túc trong việc giảng dạy . Ngững giờ ra chơi , nếu có bạn nào ko hiểu bài , cô ân cần ở lại để giảng cho từng bạn . Những bạn nam hay đùa nghịch , phá phách cô chỉ nhắc nhở . Cô thường lấy những câu truyện bổ ích để giáo dục chúng em . Em còn nhớ một hôm , khi học xong tiết 2 bỗng dưng em bị sốt . Cô dã ko ngại đường xa chở em về nhà , báo cho mẹ em biết về bệnh của em . Sau đó em nghỉ 3 ngày để bình phục vì em bị sốt rét . Dù em ko đi học nhưng lúc nào cô cũng đến thăm em và phân công các bạn chép bài hộ em . Chỗ nào em ko hiểu cô sẽ giảng lại . Bạn nào có hoàn cảnh khó khăn cô cũng giúp đỡ .

  Cô Chung sống rất giản dị , cô luôn quan tâm đến từng học sinh trong lớp . Bây giờ cô Cjung đã làm chủ nhiệm lớp khác . Nhưng em vẫn còn nhớ mãi từng nụ cười , ánh  mắt và giọng nói của cô . Cô là tấm gương sáng để học sinh chúng em noi theo .

  @Nocopy

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )