Đề bài: Thăm hỏi bạn và kể về tình hình lớp…….. Nhanh hộ e ạ e cần gấp lắm. ko dài = báo cáo….

Question

Đề bài: Thăm hỏi bạn và kể về tình hình lớp……..
Nhanh hộ e ạ e cần gấp lắm.
ko dài = báo cáo….

in progress 0
Caroline 5 ngày 2021-12-05T06:48:38+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-12-05T06:50:14+00:00

  Hà Lan thân mến,

  Tớ rất vui khi nhận được thư của cậu. Tuy chúng mình chưa từng gặp nhau nhưng điều đó khiến tình bạn này thật đáng trân trọng. Đầu thư, tớ muốn gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến cậu và gia đình.

  Sau đó, tớ sẽ kể cho cậu nghe về tình hình học tập của tớ theo như mong muốn của cậu. Năm học vừa rồi, tớ đã đạt danh hiệu học sinh giỏi với số điểm thi ba môn đều là 9 điểm. Ngoài ra, tớ còn may mắn giành được giải ba trong cuộc thi “Viết chữ đẹp” cấp trường nữa đấy. Đến kì nghỉ hè, tớ đã được bố mẹ thưởng cho một chuyến đi du lịch Vịnh Hạ Long.

  Hiện tại, khi đã bước vào năm học mới. Tớ lại tiếp tục chăm chỉ học tập. Hằng ngày, tớ vẫn cùng các bạn đạp xe đến trường. Sau những giờ học miệt mài trên lớp, vào giờ ra chơi, cả lớp thường cùng nhau giải trí bằng những trò chơi tập thể rất thú vị. Điều đó làm tớ vô cùng thích thú. Hà Lan này, tớ cảm thấy các môn học của lớp 4 khó hơn rất nhiều so với lớp 3. Vậy nên, chúng mình hãy cùng nhau cố gắng học tập thật tốt để đạt được kết quả cao nhất nhé.

  Cuối thư, tớ hy vọng sẽ sớm nhận được hồi âm của cậu. Cũng mong rằng sớm được gặp cậu ở Hà Nội. Khi ấy, tớ nhất định sẽ đưa cậu đi tham quan thành phố mà tớ đang sống.

  Bạn của cậu

  Thu Hà

  0
  2021-12-05T06:50:34+00:00

  (địa chỉ), ngày…..,tháng…….,năm…….

  ……….(tên bạn) thân yêu/yêu quý,mình là……….đây

       Hôm nay mình được nghỉ nên viết thư cho bạn. Dạo này bạn và gia đình bạn có khỏe không, em trai/gái/anh trai/chị gái học có tốt không, bạn vẫn được làm lớp trưởng chứ?. Còn mình, mình và gia đình vẫn khỏe. Bây giờ mà cậu quay trở lại học lớp chúng ta thì ai cũng vui. Từ khi mà cậu chuyển đi thì bạn nào trong lớp cũng buồn. Lớp ta năm nay được nhận một cô giáo chủ nhiệm rất xinh và dạy rất giỏi đó là cô ……… Lớp còn nhận được hai cô thực tập đó là cô…….. và cô………Từ khi cô giáo chủ nhiệm mới dạy, các bạn học không tốt đã tiến bộ lên hẳn. Đặc biệt hơn nữa đó là không gian của lớp ta. Lớp được chuyển sang một phòng học mới rộng rãi, thoáng mát hơn phòng học cũ nhiều. Lớp mình còn vừa được lắp thêm hai cái điều hòa trong mừa hè rất mát mẻ, không còn nóng như lần trước. Thôi, bây giờ đã muộn rồi. Tớ xin chúc gia đình cậu mạnh khỏe và hạnh phúc nhé. Viết thư lại cho tớ nha.

  Ký tên

  …………..(tên của mình)

  mình chỉ viết được thế này thôi, đừng báo cáo mình nha, mình cố gắng lắm rùi đó

  chúc bạn học tốt

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )