Để giữ được chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, theo em trong quá trình bảo quản và chế biến cần lưu ý những điều gì ?

Question

Để giữ được chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, theo em trong quá trình bảo quản và chế biến cần lưu ý những điều gì ?

in progress 0
Allison 5 tháng 2021-07-16T16:24:56+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

    0
    2021-07-16T16:26:01+00:00

    Để giữ được chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, theo em trong quá trình bảo quản và chế biến cần lưu ý những điều gì ?

    +Bọc thực phẩm bằng báo

    +Dùng các dụng cụ đun nấu làm bằng nhôm

    + Kiểm tra vệ sinh của quầy bán thực phẩm, đặc biệt là quầy bán thịt, cá

    + Luôn bảo quản lạnh hoặc đông lạnh hải sản cho tới khi chế biến

    +Luôn làm sạch các dụng cụ chế biến như dao, thìa,…sau khi dùng từng loại thực phẩm

                                                      XIN HAY NHẤT Ạ

    0
    2021-07-16T16:26:13+00:00

    Để giữ được chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, theo em trong quá trình bảo quản và chế biến cần lưu ý:

    – Bảo quản trong nhiệt độ môi trường và độ ẩm không khí thích hợp, bảo quản cẩn thận thức ăn đã được nấu chín, bảo quản lạnh/ lạnh đông các thực phẩm loại dễ ôi thiu

    – Chế biến: Nấu chín thức ăn, giữ khu vực chế biến thức ăn gọn và sạch sẽ,…

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )