đề: kể 1 câu chuyện về sinh nhật của em giúp em vs ko chép mạng ah

Question

đề: kể 1 câu chuyện về sinh nhật của em
giúp em vs
ko chép mạng ah

in progress 0
Cora 1 tháng 2021-11-10T21:18:51+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-11-10T21:20:30+00:00

  Mỗi năm ngày đặc biệt nhất của bn là gì ? Còn tôi là ngày sinh nhật
  Ngày …..( ngày sinh) là ngày tôi ra đời . Hôm đó , mẹ sắm cho tôi cái váy màu hồng rất đẹp, ba mẹ tôi trang trí nhà cửa thật lỗng lẫy . Nhiệm vuh của tôi là đi mời các bạn đến ăn sn . Tầm 8h khi mọi người đến đong đủ tôi mới mạc chiếc váy yêu quý kia . Mọi người nhìn tôi ai cũng khen nứa nở . Mẹ tôi tắt đèn tôi bt là giờ phuta ấy đã đến , giờ phút tôi đc thổi nến đc mọi người chúc mừng với ngày mình ra đời . Điều hp nhất của tôi là đc mẹ sinh ra đc ngắm nhìn thế giới tươi đpej này còn bây giờ tôi hp tôi vui vẻ vì tôi sẽ Đc thổi nến đc ăn bánh đc mọi người tặng quà .
  Sn tôi mỗi năm luôn luôn là một ngày đáng nhớ nhất tuy rằng bây giờ tôi đã lớn , sẽ ít đc tổ chức sn hơn nhưng tôi vẫn luôn nhớ những kỷ niệm đáng yêu kia

  0
  2021-11-10T21:20:39+00:00

  bữa tiệc sinh nhật của em đã được diễn ra vào Chủ nhật tuần trước với sự tham dự của mọi người trong gia đình, bạn bè trong lớp và rất đông cô bác hàng xóm. Buổi tiệc đã để lại cho em rất nhiều kỉ niệm sâu sắc.

  Rất may mắn là sinh nhật của em năm nay lại đúng vào Chủ nhật, mọi người đều được nghỉ học. Và còn một sự trùng hợp nữa, nó diễn ra chỉ sau buổi học đầu tiên của em mấy ngày thôi. Mẹ bảo vừa để kỷ niệm sinh nhật, vừa kỉ niệm em bước vào ngôi trường mới – trường cấp Hai nên tổ chức to to một chút và tất nhiên cả bố cũng hoàn toàn ủng hộ ý kiến của mẹ. Mẹ giao hết việc “lập kế hoạch” và “khách mời” cho buổi tiệc sinh nhật cho em. Em liền đi mua những tấm thiệp xinh xắn về nắn nót viết từng chữ để mời các bạn trong lớp, còn những nhà cô bác hàng xóm em sang tận nhà mời các cô bác ấy.

  Hôm chủ nhật tổ chức sinh nhật thì thứ Bảy tranh thủ em được nghỉ học em và mẹ đã đi chợ mua một số đồ cần thiết. Nào là trái cây, bánh kẹo, hướng dương, nước ngọt…và không quên ghé vào tiệm bánh đặt một cái bánh sinh nhật. Sáng chủ nhật mẹ và em cùng dậy thật sớm, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng và chuẩn bị mọi thứ, vì rất nhiều thứ phải chuẩn bị nên em đã mời mấy đứa bạn thân đến sớm giúp em. Mẹ em ra chợ và mang về một bó hoa hồng rất đẹp, mẹ bảo sinh nhật không thể thiếu hoa được, các bạn giúp đỡ rất nhiệt tình, bạn thì gọt trái cây, bạn thì rửa cốc chén, bạn thì bày bánh kẹo ra đĩa…Gần đến giờ, mẹ ra quán đã đặt trước lấy bánh sinh nhật, còn em thì chọn cho mình một bộ quần áo thật đẹp, chải tóc gọn gàng và đợi các bạn đến.

  Mấy phút sau, bất ngờ tiếng chuông reo liên tục. Đúng rồi! Đúng là cách nhấn chuông quen thuộc của bố. Em chạy ào ra mở cửa. Trước mắt em, gương mặt bố rạng rỡ, tay bố dắt chiếc xe đạp leo núi mà em đã tưởng tượng ra nhiều lần trong mơ. Giọng nói trầm ấm của bố cất lên: “Bố chào con! Chúc con một sinh nhật vui vẻ!”. Em cảm động thốt lên: “Ôi, bố!” rồi cứ đứng sững giữa cửa. Mẹ cười bảo: “Thế Hùng định không cho bố vào nhà à?”. Mọi người cười ầm khiến em xấu hổ đỏ mặt.
  mon qua sinh nhat
  Bữa tiệc vui gấp bội bởi sự có mặt của bố em. Bố chúc em học giỏi hơn, chăm ngoan hơn rồi ân cần trao cho em món quà đặc biệt – chiếc xe đạp leo núi – để thưởng cho sự phấn đấu thực hiện lời hứa danh dự Với bố trong suốt năm học vừa qua. Mấy bạn xuýt xoa khen chiếc xe: “Đẹp cực!”. Quả là không sao nói hết niềm sung sướng của em lúc đó.Tiệc tan, các bạn đã về hết, chỉ còn lại mấy người thân. Bố ân cần hỏi han chuyện học tập của em và khuyên em hãy cố gắng hơn nữa, quan tâm hơn nữa đến gia đình trong lúc bố vắng nhà. Em hứa với bố là sẽ làm theo lời bố dặn. Tự trong thâm tâm, em thấy mình đã lớn, phải sống sao cho xứng đáng với niềm tin yêu của mọi người. Thật hạnh phúc khi được sống giữa tình yêu thương của gia đình, bè bạn!

                                           Xin câu trả lời hay nhất 

                                                       CHÚC HỌC TỐT!!

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )