dựa vào vỏ quả khi chín có thể chia thành mấy loại chính ? nêu đặc điểm mổi loại

By Alaia

dựa vào vỏ quả khi chín có thể chia thành mấy loại chính ? nêu đặc điểm mổi loại

0 bình luận về “dựa vào vỏ quả khi chín có thể chia thành mấy loại chính ? nêu đặc điểm mổi loại”

  1. Dựa vào vỏ quả khi chín, ta có thể chia thành 2 nhóm chính, đó là:

    – Quả khô và quả thịt

    Đặc điểm của loại quả khô:

    – Quả khô lúc chín thì vỏ sẽ khô và mỏng.

    – Có hai loại quả khô: Quả khô nẻ và quả khô không nẻ.

    Đặc điểm của loại quả thịt:

    – Quả thịt lúc chín thì vỏ của loại quả này thì mềm, vỏ dày chứa đầy thịt quả.

    – có hai loại quả thịt: + Quả gồm toàn thịt > Quả mọng.

                                      + Quả có hạch cứng bọc lấy . Quả hạch.

    Trả lời
  2. Đáp án:

    – Phân chia gồm quả khô và quả thịt.

    – Đặc điểm:

    + Quả khô: vỏ mỏng và khô, cứng.

    + Quả thịt: khi chín mềm, vỏ dày chứa nhiều thịt quả.

    Trả lời

Viết một bình luận