Em hãy sáng tác Cánh buồm đỏ không thắm theo ngôi kể thứ nhất (tôi)

Question

Em hãy sáng tác Cánh buồm đỏ không thắm theo ngôi kể thứ nhất (tôi)

in progress 0
Abigail 4 tuần 2021-08-18T22:25:58+00:00 2 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-18T22:27:42+00:00

  @bosangnguyen

  Ngày mai, lớp trò nhỏ của tôi sẽ sang sông.

  Cánh buồm đỏ thắm đưa em về những miền tri thức mới. Có bao điều rời bến, buồm ơi tôi muốn gửi. Để lời giảng hôm nay theo cánh sóng ra khơi.

  Buồm đón gióng căng đầy vươn mình vượt bão tố muôn nơi. Các em hãy là những người thủy thủ giỏi giang và quả cảm. Chắc tay lái, rẽ sóng muôn ngàn vạn, cập bến những niềm vui.

  Buồm đi rồi tôi còn lại nơi đây. Ve và phượng theo mùa hạ xa mãi. Tôi lại đón những cánh buồm thơ dại, chắp những ước mơ và ngóng tin chờ…

  Xin câu trả lời hay nhất và 5 sao ạ

  0
  2021-08-18T22:27:56+00:00

  Một hôm, trên đường lên phố giao hàng, A-xôn mải mê đuổi theo cánh buồm với những ước mơ tưởng tượng và đi lạc vào rừng lúc nào không hay. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ. Cô bé gặp ông già Ê-gơn – người chuyên sưu tầm thơ ca dân gian và được ông tiên đoán, sau này sẽ có một chàng hoàng tử tuấn tú đi trên chiếc thuyền có cánh buồm đỏ thắm đến rước nàng A-xôn xinh đẹp… A-xôn đã đi qua tuổi thơ với niềm tin và sự chờ đợi cánh buồm đỏ thắm. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ. Niềm tin cũng được truyền sang người cha cô độc, giúp họ vượt qua những năm tháng khó khăn, bỏ qua lời đồn đại của dân làng Ca-péc-na, cho rằng cha con A-xôn là những kẻ “dở hơi”, không bình thường với những câu chuyện được thêu dệt hết sức vô lý và tàn nhẫn…Một ngày nọ, lời tiên đoán và niềm tin đã trở thành sự thật. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn. A-xôn được chàng hoàng tử Grây đến đón trên chiếc thuyền có cánh buồm đỏ thắm trước sự ngạc nhiên, sửng sốt của mọi người trong làng. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.. Thôi đừng lo lắng quá.

  Một câu truyện nhẹ nhàng, lối viết giống như truyện cổ tích. Giúp cho người lớn tìm lại tuổi thơ và giúp cho trẻ thơ có thêm trí tưởng tượng. Mô típ truyện là hoàng tử và công chúa, nhưng không chỉ có tình yêu lứa đôi trai gái, mà truyện còn là cả tình yêu bao la mà người cha dành cho đữa con gái của mình.
  Nhẹ nhàng mà tinh tế, đi vào lòng người đọc hết sức tự nhiên….

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )