Em hãy viết lại điều em tâm đắc nhất (dài ít nhất 5 dòng) sau thời gian học trực tuyến môn Tin học 6 thời gian nghỉ dịch Covid-19 vừa qua?

Question

Em hãy viết lại điều em tâm đắc nhất (dài ít nhất 5 dòng) sau thời gian học trực tuyến môn Tin học 6 thời gian nghỉ dịch Covid-19 vừa qua?

in progress 0
Athena 4 tuần 2021-08-15T23:28:47+00:00 1 Answers 0 views 0

Answers ( )

    0
    2021-08-15T23:29:57+00:00

    Vừa qua có một virut rất là đáng sợ là virut corona (gây bệnh viêm phổi), chính vì vậy chúng em phải ở nhà để phòng tránh dịch. Em rất nhớ bạn bè và thầy cô giáo sau mấy tháng không được đến trường nhưng cuối cùng thì chúng em cũng được gặp lại nhau trên zoom. Sau thời gian học trực tuyến môn Tin học 6 thời gian nghỉ dịch Covid-19 vừa qua thì điều em cần tâm đắc nhất sau những tiết học nhỏ là: Cách lưu trữ thông tin trong máy tính. Ở đây chúng em được học cách lưu trữ thông tin dưới dạng các tệp, còn gọi là tệp tin hay tập tin và tìm hiểu về thư mục. Nó nhằm giúp chúng em có thể lưu trữ thông tin nhanh hơn. Tiếp theo là bảo vệ thông tin trong máy tính để tránh bị người lạ xâm nhập và tấn công các thiết bị của chúng ta bằng cách cài phần mềm duyệt virut trong máy tính, không vào các trang mạng mà mình không tin tưởng,… Cuối cùng là tìm hiểu về mạng máy tính. Điều thú vị ở đây là mạng máy tính, gọi tắt là mạng bao gồm nhiều máy tính kết nối với nhau. Máy chủ có thể theo dõi được các hoạt động của máy tính kia. Tuy rằng không được gặp bạn bè và cùng nhau chia sẻ bài theo nhóm 4 nhưng em cảm thấy những buổi học online như vậy em cảm thấy khá là thú vị và học được nhiều điều hay hơn.

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )