Em hãy viết một bài văn tả lại cảnh đẹp luôn lưu giữ trong tâm trí em. Mình sẽ cho 5 sao, cảm ơn và câu trả lời hay nếu không copy trên mạng, 1 tran

Question

Em hãy viết một bài văn tả lại cảnh đẹp luôn lưu giữ trong tâm trí em.
Mình sẽ cho 5 sao, cảm ơn và câu trả lời hay nếu không copy trên mạng, 1 trang giấy nha* tầm 18 dòng*

in progress 0
Josephine 2 tháng 2021-10-16T19:31:50+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-10-16T19:33:04+00:00

  tả quê được không?

  Quê hương” hai tiếng ấy nghe mà gần gũi thân thương làm sao? Tuổi thơ ai cũng có những kỉ niệm đẹp để mà nhớ.

  Đó là con đường rải đá dăm như bao con đường khác. Tuy không rộng lắm, lại gồ ghề, lồi lõm  đá gạch bùn,đây sỏi nhưng đường cũng đủ cho một chiếc xe tải chạy qua. Mỗi khi đặt chân lên con đường lòng em lại cảm thấy (…)

  Nơi đây đã chứng kiến những (kể tên trò chơi) quyết liệt của bọn trẻ chúng em. Hai bên đường là hàng bạch đàn. Sau hai hàng cây là cánh đồng rộng bát ngát, thẳng cánh cò bay. 

  Ông mặt trời từ từ nhô lên thả ánh nắng ấm áp lọt qua kẽ lá chiếu xuống mặt đường như những hoa nắng đang nhảy nhót. Mọi người đổ ra đường mỗi lúc một nhiều. Trẻ em đến trường cùng bà con đi làm, đi chợ…. ồn ào. Trưa về, người đi lại thưa thớt, con đường đắm chìm vào trong giấc ngủ.

  Những chiếc lá khẽ đu đưa trong gió như quạt mát cho con đường. Chiều về con đường như thức giấc. Lại ồn ào náo nhiệt khi các bác nông dân đi làm về. Tiếng nói, tiếng cười gọi nhau í ới.

  Em rất yêu con đường. Dù đi xa, được đi trên con đường đẹp hơn nhưng hình ảnh con đường làng quê (…).

  đủ chưa nhỉ???

  cho mình xin vote & tim nhé!!!

  0
  2021-10-16T19:33:07+00:00

  Bài làm:

                 Vào ngày chủ nhật cuối học kì 1, nhà trường tổ chức đi tham quan Tam Đảo. Mọi người ai cũng háo hức vì chưa ai được đến Tam Đảo cả. Xe của trường chúng tôi khởi hàng lúc 6 giờ sáng. Cả đòn xe đưa chúng tôi về phía cầu Thăng Long. Phố phường, nhà cũa lùi xa dần. Trước mắt chúng tôi là đồng ruộng nằm hai bên đường cao tốc xanh ngắt. Mặt trời đã nhô cao ở phía đông, chiếu những tia nắng vàng rưc rỡ.

                 Xe lên Phúc Yên, rồi thẳng lên Vĩnh Yên. Đến thị xã Vĩnh Yên, xe rẽ lên Tam Đảo. Đường đi có lúc lên cao, có lúc xuống dốc, có lúc lại thẳng tắp hoặc ngoằn ngoèo uống khúc quanh những ngọn đồi. Trước mắt chúng tôi là dãy núi Tam Đảo hùng vĩ, mờ trong sương. Càng đến gần Tam Đảo, cây xanh càng nhiều. Xe đã chạy đến Tam Đảo, tất cả chúng tôi ùa xuống, ngơ ngác, ngây ngất vì thấy quanh mình mây trắng như khói đang vờn quanh.

                Sau một ngày chơi ở Tam Đảo về chúng tôi cảm thấy tâm trạng vui hơn, thoải mái, thấy người khỏe ra vì được hít thở không khí trong lành của thiên nhiên. Tôi thầm nghĩ thiên nhiên thật hùng vĩ. Vậy nên chúng ta hãy bảo vệ thiên nhiên và sông hòa hợp với thiên nhiên.

                                                                                                          HẾT!~_~!

                                                                                              XIN CTLHN ( NẾU ĐƯỢC )

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )