em hãy viết thư cho một người thân trong gia đình để chia sẽ trải nghiệm của mình về đại dịch COVID-19( cỡ 2,5 trang nhăn mn)

Question

em hãy viết thư cho một người thân trong gia đình để chia sẽ trải nghiệm của mình về đại dịch COVID-19( cỡ 2,5 trang nhăn mn)

in progress 0
aihong 1 năm 2021-10-01T02:59:14+00:00 1 Answers 3 views 0

Answers ( )

    0
    2021-10-01T03:00:55+00:00

     Ngày 13/1/2020.Anh yêu quý, Vưa rôi khi xem thời sự, em biết được tin Nhật Bản vưà ban bố tình trạng khẩn cấp do sự gia tăng đột biến số người nhiễm Co – vid. Em rất lo lăng cho anh khi anh đang phải sinh sống và học tập một mình tại nơi đây nên em viết bức thư này để hỏi thăm và chia sẻ với anh tình hình thành phố và gia đình mình những ngày vưà qua. Tư bé đến giờ, có lẽ đây là lân đầu tiên em chưng kiến một dịch bệnh nghiêm trọng đến vậy tại… (tên nơi em sống) .Anh biết không, đợt vưà rôi, ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, biết bao nơi bị phong tỏa, cả khu không một ai được ra ngoài trong 14 ngày đây ạ. Đâu năm vưà rồi, bọn em được nghỉ Tết lâu ơi là lâu. Em không được đi đến trường mà học online ở nhà, ba mẹ cũng không cho em ra ngoài chơi. Thời gian ấy emcũng buôn lăm vì nhớ thấy, nhớ bạn nhưng bù lại, gia đình mình có nhiều thời gian sum vây, trò chuyện với nhau hơn. Một đưá ham chơi như em còn ở yên trong nhà tận hơn 2 tháng liên nên đợt phong tỏa sắp tới anh đưng buôn nhé! Trong đợt dịch vưà rồi, em cũng cảm nhận được rõ hơn sự tận tụy của các thấy cô. Không chỉ chuẩn bị bài giảngonline, các thây cô còn mày mò bao nhiêu là chương trình để bọn em học và làm bài dễ hơn nữa cơ. Các bác cán bộ cũng vậy. Bạn em trong khu vực cách ly kể lại răng các bác mang cho nhà bạn bao nhiêu là đô ăn ngon luôn. Rồi còn biết bao người bác sĩ, chiến sĩ ngày đêm trên tuyến đâu chống dịch nữa chư! Bình thường, em không biết nhiêu về họ nhưng qua đợt này, em mới biết những người hùng thâm lặng ây đã hi sinh nhiều thế nào. Vậy nên, em tin rằng, đợt dịch này cũng là cơ hội để chúng ta nhận ra, thấu hiểu và trân trọng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sốngđến nhường nào. Biết đâu mây ngày tới, khi không đƯợc đi cha anh lại tìm ra được thúvui mới nào đây. Như đợt nghỉ vưà rôi, em đọc sách với mục đích ban đầu là để giết thời gian. Nhưng sau đó, em lại thấy đọc sách vô cùng thú vị và bây giờ đã trở thành thói quen hàng ngày của em rồi. Ở nước bạn, anh hãy giữ gìn sưc khỏe anh nhé! Mọi người đều nhớ anh rất nhiều. Hết dịch, anh hãy thu xếp về Việt Nam anh nhé! Em của anh,

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )