Em hãy viết thư cho người thân về kinh nghiệm của em về đại dịch Covid-19 ( không quá 800 từ-không quá 3 trang vở thường 21 dòng)

Question

Em hãy viết thư cho người thân về kinh nghiệm của em về đại dịch Covid-19 ( không quá 800 từ-không quá 3 trang vở thường 21 dòng)

in progress 0
Jasmine 2 tháng 2021-10-04T09:24:36+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-10-04T09:26:03+00:00

  Người gửi: …

  Tới: …

  Thân gửi …

  Chắc giờ bên đó bạn cũng không nhớ mình nhỉ,nhưng mình vân không quên ngày tháng mà mình cùng cậu vui đùa với nhau trong ký ức tuổi thơ của chúng mình.Bên đó chắc cũng lạnh lắm,nhớ mặt áo lạnh vào giữ ấm kẻo ốm đó nhé.Thời buôi dịch bênh,một khi đã măc phải thì khó có thể chữa khỏi cho nên phải luôn luôn cẩn thận nhé.Luôn phải đeo khẩu trang khi ra ngoài nhé.Nếu bạn mà mắc phải thì mình lo lắm đấy,covid là một căn bệnh viêm phổi,khi nào ma bạn thấy sốt,ho,đau họng thì nhứo đi khám ngày nha ko là lại mệt thêm ấy nhé

  Thôi giời cũng đà khuya nên mình ngủ.Bữa sau rảnh mình lại viết thư cho bạn tiếp nhé!

  Đợi thư hồi đáp của bạn!

  Người gửi

  …………………

  Xin ctlhn ạ!

  0
  2021-10-04T09:26:33+00:00

  Bố mẹ yêu quý!

  Đã lâu lắm rồi con không viết thư gửi bố mẹ một phần vì công việc bận rộn một phần cũng vì con còn quá vô tâm chưa thực sự quan tâm đến bố mẹ.

  Dạo này bố mẹ ở nhà có khỏe không, công việc đồng áng ở nhà vẫn tốt chứ ạ. Công việc con trên này vẫn bình thường, tuy nhiên do dịch Covid nên cũng bị ảnh hưởng đôi chút. Bố mẹ ở nhà ra khi đi ra ngoài nhớ đeo khẩu trang và sát khuẩn tay nhé, dịch Covid này rất nguy hiểm nên ở đây con rất lo lắng cho bố mẹ. Mỗi khi xem thời sự thấy những thông tin có người bị nhiễm Covid ở gần khu vực nhà mình lòng con lại bộn bề lo âu. Chỉ mong dịch chóng qua để mọi người được an toàn và khôi phục lại kinh tế.

  Gần đây con được công ty cho làm việc ở nhà, bố mẹ đừng lo tuy làm ở nhưng con vẫn hoàn thành tốt công việc và đảm bảo được cuộc sống của mình. Ở trên này các cô chú ở phường rất tốt, thường xuyên nhắc nhở tuyên truyền để mọi người cùng chung tay chống dịch bệnh nên công tác phòng chống dịch ở chỗ con ở luôn được đảm bảo. Con cũng ít đi ra ngoài và tiếp xúc nơi đông người, thi thoảng con đi chợ và mua đồ ăn đủ cho cả tuần luôn.

  Hiện nay cả nước đang chung tay chống lại Covid nên con cũng chỉ muốn góp một phần nhỏ bé của mình nhằm nâng cao ý thức, phòng chống sự lây lan của dịch bệnh. Hy vọng tới đây cùng với sự hỗ trợ tích cực của nhà nước, cả nước mình sẽ chiến thắng được dịch bệnh Covid để con có thể yên tâm công tác hơn vì con biết bố mẹ sẽ luôn được khỏe mạnh.

  Cuối thư con xin chúc bố mẹ có thật nhiều sức khỏe để luôn là chỗ dựa vững chắc cho con gái yêu nhé. Cả nhà mình cùng quyết tâm chung tay đẩy lùi dịch Covid bố mẹ nhé. Con yêu bố mẹ!

                 tên

  Con trai yêu cua bo me

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )