xem hộ bài văn nhá Tả cây hoa hồng nhung Trong cuộc sống xung quanh em, em từng được thấy rất nhiều những loài hoa đẹp, những bông hướng dương to tròn

Question

xem hộ bài văn nhá
Tả cây hoa hồng nhung
Trong cuộc sống xung quanh em, em từng được thấy rất nhiều những loài hoa đẹp, những bông hướng dương to tròn vàng rực, những bông hoa lan màu trắng thanh khiết… nhưng em thích nhất là cây hoa hồng nhung.
Những bông hoa hồng nhung mang một đỏ hồng rất đẹp. Hoa hồng có rất nhiều cánh, những cánh hoa mềm mịn và nhẹ bẫng như lông chim. Một đóa hoa hồng có khá nhiều cánh hoa xếp chồng lên nhau, tầng tầng lớp lớp như những lớp váy. Những cánh hoa bao bọc lấy nhụy hoa màu vàng sẫm, trên đầu chúng còn đội những chiếc vương miện nhỏ xinh trông rất dễ thương.
Lá hoa hình bầu dục, viền lá còn có viền răng cưa. Ở trên thân hoa có rất nhiều những chiếc gai nhọn như những chàng hiệp sĩ bảo vệ nàng công chúa hoa hồng. Chính vì vậy mà không cẩn thận khi chạm vào sẽ bị gai đâm vào tay đấy. Hoa hồng có mùi hương nồng nàn, hấp dẫn cùng vẻ đẹp kiêu sa đài các khiến cho hồng nhung được tôn làm nữ hoàng của các loài hoa. Hoa hồng nhung rất được mọi người yêu thích.

Vào buổi sáng sớm khi mà những giọt sương đêm còn đọng lại trên lá được ánh mặt trời chiếu vào lấp lánh và lung linh như những viên pha lê quý giá, những cành hoa được cắt một cách nhẹ nhàng, nằm yên dịu hiền khoe sắc trong giấy bọc. Nụ hồng chúm chím như nụ cười của cô thiếu nữ, bông hoa nở rộ như chiếc váy dạ hội đầy kiêu sa của nàng công chúa, cứ thế xen kẽ lẫn nhau, tô điểm cho nhau.
Em rất yêu hoa hồng nhung cùng vẻ đẹp kiều diễm xinh đẹp của nó. Em sẽ chăm chỉ tưới nước và chăm sóc cây hoa sao cho thật tốt để nó nở ra những bông hoa xinh đẹp động lòng người.
Tả cây hoa – Mùa thu vàng hoa cúc
Nếu như mùa xuân là mùa của muôn hoa thì mùa thu mới là mùa của hoa cúc.
Cúc không mọc riêng lẻ mà mọc xùm xòa thành bụi, thành khóm rất tự nhiên. Thân cây mảnh mai, trông có vẻ yếu ớt nhưng thật ra lại rất cứng cáp, chẳng thế mà nó có thể đỡ trên mình cả một thảm hoa dày. Nhánh cây tỏa đều bốn phía, đan xen vào nhau, mềm mại nhưng chắc khỏe. Lá cúc cũng được phân phát đều khắp thân cây, mỗi chiếc lá như một bàn tay nhỏ xíu vẫy vẫy trong nắng sớm.
Cúc cần mẫn chắt chiu từng giọt nắng của mùa hè để đợi thu sang đâm bông vàng rực. Đầu tiên là một vài chiếc nụ xinh xinh hé nở, rồi sau đó chúng như gọi nhau, từng chùm nụ đồng loạt bung ra khoe sắc vàng tươi, kết thành một thảm hoa cúc vàng tuyệt đẹp. Mỗi bông cúc có nhiều tầng nhiều lớp cánh hoa, kết tròn lại xoay quanh nhụy. Bông nào bông nấy ngào ngạt đưa hương đến tận từng lớp học, vào tận từng bàn, từng bài học của chúng em.
Em yêu hoa cúc không chỉ vì nó đẹp mà hoa cúc còn gắn liền với mùa thu – Mùa tựu trường của chúng em.

in progress 0
Kennedy 3 tuần 2021-08-22T01:49:12+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-22T01:50:29+00:00

  trả lời: sửa: Mặc dù trong cuộc sống xung quanh em, em đã từng đc thấy rất nhiều loài hoa đẹp như những bông hướng dương vàng tỏa nắng, những bông hoa lan màu trắng thanh khiết,… nhưng loài hoa mà em thích nhất đó chính là hoa hồng nhung.

  trên đầu chúng còn đội những chiếc vương niệm nhỏ xinh, trông rất dễ thương. 

  2. Tả cây hoa – Mùa thu vàng hoa cúc

  Cúc không mọc riêng lẻ mà mọc um tùm thành bụi, thành khóm rất tự nhiên.

  Bông nào bông nấy ngào ngạt đưa hương đến tận từng lớp học, vào tận từng bàn, từng bài học của chúng em.

   sửa:những bông cúc lúc nào cũng thơm đễn nỗi hương thơm ngào ngạt của chúng vào tận từng bàn, từng bài học của em, làm em như muốn cuốn theo hương thơm ấy và ngủ một giấc thật ngon vậy.

  ⇒Còn lại đc rồi e nhé!

  chị chúc em hok tốt và đc điểm cao!^^

  xin hay nhất!

  0
  2021-08-22T01:50:35+00:00

  bạn lm dc mà hay lắm , mik chưa lm dc như vậy nữa xin lỗi nha,.

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )