Giải thích tại sao nấu rượu thường bị khê hoặc bị chua?

By Ayla

Giải thích tại sao nấu rượu thường bị khê hoặc bị chua?

0 bình luận về “Giải thích tại sao nấu rượu thường bị khê hoặc bị chua?”

  1. rượu khê nguyên nhân vì cơm rượu khi nấu = than củi ko đều hay ko đủ cũng như quá trình chưng cất

    ko đảm bảo khiến cơm rượu nc bị cháy , khê hoặc có thể bị sống . dẫn đến rượu bị khê sau khi thành phẩm .

    rượu chua do nguyên nhân quá trình ủ men , lên men chưng cất do ko đẩm bảo đc nhiệt độ tăng cao vào mùa nóng hoặc lỗi do quá trình ủ men quá lâu hay tỉ lệ men rượu ko chuẩn cũng như nguồn men ko đẩm bảo ,.. là những nguyên nhân dẫn đến rượu bị chua có thể do hàm lượng các chất hữu cơ trong rượu còn lơ lửng , hàm lượng axit sinh ra trong quá trình lên men , chưng cất ko đc loại bỏ , theo thời gian sẽ lên men lại dẫn đến rượu bị chua

     

    Trả lời
  2. CÁC NGUYÊN NHÂN LÀ:

     do trong quá trình nấu cơm rượu, người nấu đun củi lửa không đều tay dẫn đến cơm bị cháy, khê hoặc sống. Hoặc trong quá trình chưng cất rượu họ cũng không đảm bảo về lượng nước cũng khiến cho rượu bị khê sau khi thành phẩm.

    *BẠN HỌC TỐT*

     

    Trả lời

Viết một bình luận