Giúp e vs ạ Hứa vote sao Viết một bài văn nêu suy nghĩ của em về ý thức của con người VN khi tham gia chống dịch COVID-19 E cần gấp ạ:(((

Question

Giúp e vs ạ
Hứa vote sao
Viết một bài văn nêu suy nghĩ của em về ý thức của con người VN khi tham gia chống dịch COVID-19
E cần gấp ạ:(((

in progress 0
Eva 3 tháng 2021-09-15T19:44:55+00:00 2 Answers 14 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-15T19:46:32+00:00

         Đại dịch Covid-19 là đại dịch lớn của toàn cầu, nó đã gây ảnh hưởng về người và tài sản cho con người không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.Vâỵ đại dịch Covid-19 là gì? là đại dịch lớn, gậy ra bệnh viêm phổi, xuất phát từ Vũ Hán _Trung Quốc. Đại dịch khó khăn là thế, nguy hiểm là thế nhưng với tinh thần chống dịch vô cùng tốt của nhân dân Việt Nam ta thì đại dịch chỉ là chuyện nhỏ.Nhờ có ý thức tham gia phòng chống dịch bệnh tốt mà dịch bệnh của việt nam đã nhanh chóng được đấy lùi.Người dân luôn thực hiện tốt 5k: khẩu trang, khử khuẩn,khoảng cách, khai báo y tế, không tập trung đông người.Trong đại dịch nhiều người đã bị mất việc làm, nhưng với tinh thần đoàn kết của toàn dân, nhiều cây ATM gạo đã ra đời giụp họ vượt qua khó khăn này.Nhiều bài hát về phòng tránh dịch bệnh đã được nhiều nhạc sĩ sáng tác để cảm ơn đến các bác sĩ tuyến đầu, các nhà lãnh đạo.Những người từ nước ngoài trở về đều được lập tức cách li ngay,các thầy cô giáo đã triển khai cách dạy học online,nhiều cô giáo đã trở thành những thợ may chuyên nghiệp tự may ra những chiếc khẩu trang vải để phát miễn phí cho mọi người.Ta không thể không cảm ơn đến các bác sĩ tuyến đầu_những thiên thânf áo trắng đã ngày đêm túc trực bên giường bệnh để chữa trị cho bệnh nhân mà hi sinh thời gian nghỉ ngơi của mình.trông dịp tết nhiều bác sĩ, chú công an, cảnh sát còn tự gói những chiếc bánh trưng, để những người trong khu cách li vẫn cảm nhận được không khí tết.Ôi, các bác sĩ thật đáng chân trọng và ngưỡng mộ làm sao! Các bác sĩ, những nhà lãnh đạo đã vất vả như vậy nên em cũng sẽ thực hiện tốt việc phòng tránh dịch bệnh, như hạn chế tập trung nơi đông người,thường xuyên đeo khẩu trang và sát khuẩn.Em mong rằng dịch bệnh sẽ mau chóng được đẩy lùi,Việt nam ơi cố lên, Thế giới ơi cố lên!!!

  0
  2021-09-15T19:46:36+00:00

        Ý thức của mọi người khi tham gia chống dịch Covid-19 là một thứ không thể thiếu. Ai trong chúng ta cũng phải có ý thức này. Nếu không có nó, đất nước chúng ta sẽ rơi vào hoàn cảnh đại dịch hoành hành và không có điểm dừng, số người mắc và tử vong sẽ tăng cao. Mỗi một ý thức của con người ta làm nên đất nước được như ngày hôm nay. Vậy nên ý thức này rất có ích trong hoàn cảnh hiện nay. Chúng ta phải tuân thủ đúng các luật lệ của nhà nước đề ra. Hãy vì đất nước chúng ta! Một ngày không tiếp xúc với mọi người!

  Đây là bài mik tự lm

  Chúc bn học tốt!!

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )