Giúp mình bài tập này vs Giờ kiểm tra toán có một bài khó hai bn ngồi cạnh nhau đã góp sức để cùng làm Em có duy nghĩ gì về việc làm của 2 bn đó

Question

Giúp mình bài tập này vs
Giờ kiểm tra toán có một bài khó hai bn ngồi cạnh nhau đã góp sức để cùng làm
Em có duy nghĩ gì về việc làm của 2 bn đó

in progress 0
Ivy 1 tháng 2021-08-09T16:00:45+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-09T16:02:32+00:00

  Lập bảng kế hoạch hoặc lịch làm việc cụ thể. Cho dù đó có là bảng kế hoạch mà bạn đem theo trong ba lô, lịch làm việc dán trên tường nhà bạn hoặc danh sách những việc cần làm mà bạn đã viết vào cuối ngày, nó có thể giúp bạn theo dõi hạn nộp bài tập và giúp bạn trở nên có tổ chức hơn. Vào đầu học kỳ, khi bạn lập bảng kế hoạch, hãy viết ra mọi bài kiểm tra, bài trắc nghiệm và thời hạn làm bài tập. Thực hiện phương pháp này cho mỗi môn học.

  • Sau khi buổi học kết thúc, hãy về nhà và kiểm tra lịch để tìm hiểu về công việc mà bạn cần hoàn thành trước ngày mai, cũng như xem xét về nhiệm vụ mà bạn phải thực hiện trong một vài ngày tới. Đánh dấu những việc mà bạn đã hoàn thành.
  • Tìm mua bìa đựng hồ sơ và dán nhãn cho nó. Cho tài liệu vào bìa đựng để bạn luôn có thể tìm được những thứ bạn cần. Nếu bạn sử dụng bàn học, hãy cất bìa đựng hồ sơ vào ngăn bàn. Nếu bạn sử dụng tủ đồ cá nhân, bạn có thể cất tập hồ sơ trong cặp xách đi học và cho chúng vào tủ đồ cá nhân vào giờ ăn trưa hoặc khi bạn rỗi.
  • Sắp xếp lại tủ đồ cá nhân/ ba lô/ bàn học. Sắp xếp lại bất kỳ những vật dụng nào mà bạn sử dụng mỗi ngày sẽ giúp tinh thần của bạn thoải mái hơn. Nghe thì có vẻ ngớ ngẩn, nhưng khi môi trường xung quanh bạn trở nên đơn giản và ngăn nắp, bạn sẽ có thể tập trung vào công việc quan trọng hơn. Hãy dọn dẹp tủ đựng đồ hoặc ba lô và sắp xếp lại bàn học mỗi tuần một lần. Hành động này sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn.
   • Bạn sẽ không lâm vào tình cảnh mất mát đồ đạc khi bạn đặt chúng vào đúng vị trí. Ba lô, bàn học, hoặc tủ đồ cá nhân chứa đầy giấy tờ sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu và bực bội hơn.
   • Bạn có thể lên lịch làm việc cho một tuần hoặc một tháng, nhưng bạn cũng sẽ cần phải lên lịch học tập mỗi tuần. Đề ra kế hoạch cần làm trong tuần để tìm hiểu thời điểm mà bạn có thể và cần phải hoàn thành bài tập của mình. Bằng cách này bạn sẽ biết được thời lượng mà bạn cần dành riêng cho từng môn học và thời điểm phù hợp nhất để tiến hành học tập cho mỗi môn. Hãy chắc chắn rằng bạn tuân theo kế hoạch của bản thân.
    • Phân việc cho từng môn học cụ thể một cách phù hợp. Ví dụ, môn Cầu lông sẽ cần nhiều thời gian hơn môn học về Nguyên lý của Cơ học Thiên thể.
    • Hãy chắc chắn rằng bạn đem theo sổ nhật ký công tác để có thể lưu lại thời gian kiểm tra, thời gian bạn cần phải học bài và hạn nộp bài tập về nhà. Nên nhớ hoàn thành mọi bài tập. Nó sẽ giúp tăng cường khả năng học tập của bạn.
    • Cho minh cho 1 câu trả lời  hay
    • 5 sao

  0
  2021-08-09T16:02:33+00:00

  Suy nghĩ của em về việc làm đó:

  – Hai bạn không nên làm như thế bởi đây là trong giờ kiểm tra, phải tự làm bài của mình

  – Làm thế sẽ vi phạm quy định thi cử

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )