Giúp mình viết 1 đoạn văn về ngôi nhà tương lai bằng tiếng Việt nhé. Đoạn văn đầy đủ ý, mơ mộng và hiện đại nha. Xin cảm ơn trước, mình sẽ vote 5 sao

Question

Giúp mình viết 1 đoạn văn về ngôi nhà tương lai bằng tiếng Việt nhé. Đoạn văn đầy đủ ý, mơ mộng và hiện đại nha. Xin cảm ơn trước, mình sẽ vote 5 sao và cho hay nhất ạ.

in progress 0
Adalyn 2 tháng 2021-07-30T04:19:50+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-30T04:21:01+00:00

  Tôi muốn có một ngôi nhà công nghệ cao bên bờ biển vì tôi muốn nhìn thấy bãi biển. Tôi yêu những cảnh đẹp ở bãi biển và tận hưởng không khí ở đó. Sẽ có rất nhiều cây và hoa xung quanh nhà tôi. Trong nhà tôi, sẽ có 5 phòng: hai phòng ngủ, một phòng khách, một nhà bếp và một phòng tắm. Các thiết bị trong nhà tôi sẽ rất hiện đại. Tôi sẽ có một chiếc TV thông minh để lướt Internet và xem các chương trình thú vị, một chiếc xe thông minh để di chuyển, một robot công nghệ cao giúp tôi làm việc nhà và điện thoại thông minh để gọi điện thoại và trao đổi email với bạn bè.

  0
  2021-07-30T04:21:10+00:00

  Bài làm 1 :

  Sở hữu một căn nhà hoàn hảo và đáng mơ ước để thư giãn sau một ngày áp lực mệt mỏi luôn mang lại cho mình sự thoải mái và niềm vui thực sự. Mình thích có một căn nhà rộng lớn và hiện đại, nơi mà mình có thể tận hưởng những khoảnh khắc yên bình bên những người mình yêu quý. Mình thích có một mái nhà rộng vì mình muốn có một khu vườn nhỏ trên mái nhà với một số loài cây và một số loài hoa. Thêm vào đó mình thích có một khu vườn rộng với một không gian thoáng đãng ở trước nhà, vì vậy mình có thể tổ chức một số hoạt động ngoài trời và bữa tiệc gia đình ở trong chính khu vườn của mình. Thêm vào đó, sân sau của khu vườn cần phải rộng để mình có thể đủ diện tích để xây dựng một bể bơi. Sống trong một căn nhà hiện đại sẽ giúp gia đình mình có cuộc sống sinh hoạt tốt hơn, vì thế mình muốn căn nhà được trang bị với các thiết bị đồ dùng tốt nhất và hiện đại nhất. Tông màu chính mà mình sử dụng cho căn nhà là màu xanh- biểu tượng cho hòa bình và sự bình yên. Đặc biệt mình sẽ trang trí căn phòng mình với những bức tranh thiên nhiên vì nó mang lại cho mình cảm giác thoải mái và yên bình và giúp mình giải tỏa căng thẳng. Tóm lại, nhà luôn là thế giới đẹp nhất với mình và mình hi vọng ngày nào đó căn nhà mơ ước đó sẽ thành hiện thực.

  Bài làm 2:

  Ngôi nhà tương lai của tôi sẽ ở trên bầu trời. Nó sẽ là một biệt thự lớn được bao quanh bởi những đám mây khác và nó sẽ là một ngôi nhà công nghệ cao. Nó sẽ có 20 phòng trong nhà sẽ có một người đi bộ, vì vậy hãy giữ cho ngôi nhà mát mẻ cả ngày vào mùa hè. Mỗi phòng trong nhà sẽ có một Tv không dây giúp tôi xem được nhiều chương trình từ không gian. Trong ngôi nhà tương lai của tôi sẽ có một số robot sẽ giúp chúng tôi làm việc nhà, chẳng hạn như: lau sàn nhà; nấu ăn; … và như vậy. Nó cũng sẽ có một máy rửa chén tự động, nó sẽ làm khô và rửa đĩa. Ngôi nhà tương lai của tôi sẽ có một bể bơi phía trước nhà và một khu vườn xinh đẹp phía sau. Tôi sẽ có một chiếc điện thoại siêu thông minh, nó sẽ giúp tôi Lướt Internet; gửi và reiceve e-mail, liên lạc với bạn bè của tôi trên các hành tinh khác. Tôi sẽ sống trong ngôi nhà này trong tương lai với gia đình tôi. Tôi thực sự yêu ngôi nhà tương lai của mình rất nhiều vì tôi nghĩ đó sẽ là một ngôi nhà hiện đại và tiện nghi 

  Học tốt và xin câu trả lời hay nhất nha !

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )