Giúp mình với Đề bài: Viết đoạn văn từ 5-7 câu nêu quan điểm của em về ý thức phòng dịch covid-19 của nhân dân ta hiện nay. Trong đó có sử dụng 2 trạn

Question

Giúp mình với
Đề bài: Viết đoạn văn từ 5-7 câu nêu quan điểm của em về ý thức phòng dịch covid-19 của nhân dân ta hiện nay. Trong đó có sử dụng 2 trạng ngữ, trong đó 1 câu tách trạng ngữ thành câu riêng.

in progress 0
Charlie 3 tháng 2021-09-15T09:39:37+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-15T09:41:31+00:00

  Covid 19 với vô vàn nỗi đau và đòi hỏi ở mỗi chúng ta  là ý thức phòng chống dịch Covid 19. Bên cạnh những mặt tốt, tích cực thì ta cũng bắt gặp những điều rất chưa tốt trong một bộ phận không nhỏ người dân. Hầu hết mọi người đều có ý thức phòng bệnh với việc đeo khẩu trang, khai báo y tế và chủ động cũng như thức hiện giãn cách đảm bảo an toàn. Tháng 2. Khi tin về ca bệnh ở Hải Dương, ở Quảng Ninh được thông báo tời toàn dân, nỗi đau Covid lại quay trở lại. Nhưng cũng có rất nhiều câu chuyện đáng buồn khi không nhỏ bộ phận người dân không có ý thức phòng chống dịch bệnh. Mỗi ngày, thông tin chốn cách li, thông tin không khai báo y tế, câu chuyện về ý thức… đều đã và đang làm ta khoogn thể không thở dài ngao ngán. Covid 19, nó chính là phép thử cho ý thức mỗi người. 

  Trạng ngữ in đậm, gạch chân

  0
  2021-09-15T09:41:34+00:00

  Các y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế gác lại cuộc sống thường nhật. Họ phải tạm rời xa gia đình, người thân yêu để chiến đấu với đại dịch, nhiều y bác sĩ không thể có một “nụ hôn” với đứa con thơ hay ở bên cạnh chăm sóc cha mẹ già đang trọng bệnh. Tất cả vì cuộc chiến với đại dịch vì sự an toàn tính mạng cho hơn 90 triệu người dân. Nhiều bài thơ, ca khúc, bức thư,… đã viết lên những hoàn cảnh đầy cảm xúc đó, khiến bao người rơi lệ,… Nguy hiểm là vậy, gian khó là vậy nhưng những “chiến sĩ mặc áo trắng” của dân tộc Việt Nam anh hùng, những chiến sĩ ở tuyến đầu của trận chiến chống đại dịch vẫn luôn nêu cao ý trí, bản lĩnh, kiên cường, ngày đêm động viên, chăm sóc, bảo vệ tính mạng của bệnh nhân và đồng bào cả nước, có cả những người mang quốc tịch nước ngoài… Với tinh thần trách nhiệm cao cả, các bác sỹ đều hết lòng chăm sóc, phục vụ, chữa trị, đặt nhiệm vụ chữa bệnh cứu người lên trên hết. Covid 19 với vô vàn nỗi đau và đòi hỏi ở mỗi chúng ta  là ý thức phòng chống dịch Covid 19. Bên cạnh những mặt tốt, tích cực thì ta cũng bắt gặp những điều rất chưa tốt trong một bộ phận không nhỏ người dân. Hầu hết mọi người đều có ý thức phòng bệnh với việc đeo khẩu trang, khai báo y tế và chủ động cũng như thức hiện giãn cách đảm bảo an toàn. Tháng 2. Khi tin về ca bệnh ở Hải Dương, ở Quảng Ninh được thông báo tời toàn dân, nỗi đau Covid lại quay trở lại. Nhưng cũng có rất nhiều câu chuyện đáng buồn khi không nhỏ bộ phận người dân không có ý thức phòng chống dịch bệnh. Mỗi ngày, thông tin chốn cách li, thông tin không khai báo y tế, câu chuyện về ý thức… đều đã và đang làm ta khoogn thể không thở dài ngao ngán. Covid 19, nó chính là phép thử cho ý thức mỗi người. 

  CHO MK CTRLHN+5SAO+CẢM ƠN NHA BẠN

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )