Giups em viết đoạn văn tả Đảo Khỉ Cát Bà với. Các anh,chị hặc các bạn giúp em viết theo chương trình lopws5. Viết khoảng 5 – 7 dòng ạ ! Copy, ko đúng

Question

Giups em viết đoạn văn tả Đảo Khỉ Cát Bà với. Các anh,chị hặc các bạn giúp em viết theo chương trình lopws5. Viết khoảng 5 – 7 dòng ạ ! Copy, ko đúng với chương trình lớp 5 = báo cáo.

in progress 0
Aaliyah 4 tuần 2021-07-08T18:04:41+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-08T18:05:43+00:00

         Khi nghỉ hè bố mẹ em thường cho em đi du lịch, vào hồi năm ngoái cả gia đình em đã chọn địa điểm du lịch là đảo Cát Bà. Ở trên đảo có rất nhiều nơi nhưng em lại thích đi tắm biển ở đảo Khỉ. Khi đến nơi đằng sau là những dãy đá cao nhấp nhô. Ở đó còn có một khu rừng, có những chú khỉ sinh sống bên trong cánh rừng. Đằng trước, là một dải cát trắng vàng mịn như nhung và còn có biển xanh với những con sóng dữ dằn mạnh mẽ. Bên trên là ánh nắng chói chang với những đám mây trắng bồng bềnh. Em rất thích về vẻ đẹp của đảo khỉ, một ngày nào đó em rất muốn quay lại Đảo Khỉ ở Cát Bà để chơi.

  bạn tham khảo nhé

  0
  2021-07-08T18:06:29+00:00

    Bài làm:

      Những nơi em đã từng đến, những nơi em đã từng đi thăm quan, du lịch thì em vẫn nhớ mãi hình ảnh Đảo Khỉ Cát Bà. Vừa đặt chân đến nơi đây, em như bị hút hồn bởi nét hoang sơ, bình dị nhưng không kém phần thơ mộng. Cây xanh mọc chan chúc nhau tạo nên bầu không khí mát ma\ẻ, nên thơ vô cùng. Xa xa đằng kia, nhấp nhô những hòn đá to, đá nhỏ khác nhau. Hòn đá nào cũng mang một vẻ đẹp riêng, một hình thù riêng. Trên từng hòn đá, rêu phủ xanh như mái tóc còn xanh tuổi học trò. lấp ló trong những cái cây to, những tảng đá là nơi để khách nghỉ ngơi, tắm mát. Hơi nước trong lành thoảng trong không khí. Màu xanh ngát của nước, màu xanh lá đằm thắm của cây, màu xam xám, xanh tươi của rêu tạo nên một hình ảnh đảo Khỉ Cát Bà bình dị, hoang sơ nhưng cũng thơ mộng biết bao. Hình ảnh đảo Khỉ Cát Bà đã in sâu trong tâm trí em. Em luôn mong muốn sẽ được đi đến đó thêm 1 lần nữa để quan sát kĩ hơn nét đẹp nơi đấy.

  @Yumz

  Sorry, văn dở!

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )