Hãy bày tỏ ý kiến của mình về hình ảnh ca sĩ Thủy Tiên trong quá trình cứu trợ lũ lụt ở miền Trung

Question

Hãy bày tỏ ý kiến của mình về hình ảnh ca sĩ Thủy Tiên trong quá trình cứu trợ lũ lụt ở miền Trung

in progress 0
Eva 1 tháng 2021-11-08T21:34:49+00:00 1 Answers 3 views 0

Answers ( )

    0
    2021-11-08T21:36:40+00:00

    Chắc ai cũng biết cái cảnh mà ngày nay đang phải đối mặt đúng không nhỉ? Đúng vậy chắc ai cũng biết thời tiết ngày nay đang thay đổi rất thất thường. Một trong số đó là những cái hậu quả mà của mưa đã đem đến cái chết cho bao con người. Nó đã dẫn cho con nguời bị lôi cuốn vào cái thảm hại ấy cùng bao cơn lốc, nước ngập ,..

    Khi ai đọc tin tức trên báo cũng đầu thấy các hiện tượng này được đang hang loạt . Một mối nguy hiểm cho bao con người . “Miền Trung mưa trắng đầy đường, những cơn gió thổi mạnh đau thương ngàn lần” Khi chứng kiến cái cảnh tôi cảm thấy rất xúc động, thương tiếc cho những con người ấy. Họ đã hi sinh, đã từ giã khỏi cuộc đời này. Một cái hình ảnh “em bé cầm bò dắt đi trên những mái nhà nước ngập gần đến” . Ôi! Cái cảnh ấy đã cho tôi rất nhiều bài học quý giá. Cái chết sắp đến cận kề mà em lại luôn nghĩ tới những thứ xung quanh mình nữa. Rồi cái hình ảnh em với chú bò trôi lênh đênh giữa những dòng nước . Thật tôi nghiệp làm sao.

    Một trong só việc mà “ca sĩ Thủy Tiên trong quá trình cứu trợ lũ lụt ở miền Trung” đã được đăng lên các trang web rất nhiều. Thủy Tiên đã khuyên góp một số tiền vô cùng lớn để giúp mọi người có nơi ở, công việc ổn định. Thủy tiên có nói “Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn nhưng tình người thì vô hạn… nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách giải quyết”. Tình yêu thương con người đã làm cô hiểu ra được một điều vô cùng quý giá. Cuộc sống không phải vì tiền mà vì tình thương yêu con người. Dù cuộc sống có khó khăn như thế nào Thủy Tiên cũng luôn cố gắng giải quyết một cách nhanh chóng. Cái từ thiện của thủy tiên vô cùng đẹp. Nó là cái tình yêu thương, giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn, hoạn nạn . Chứ không có như những người lhacs cho một cách bố thí, tham lam. Phải chăng đây là một hình ảnh vô cùng quý giá để chúng ta học hỏi theo đấy chứ? Mọi người hãy chung tay bảo vệ miền Trung khỏi lũ lụt nhé .

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )