Hãy chứng minh rằng: “Sách là người bạn lớn của con người”. Các bạn giúp mình với, mình đang cần gấp. Cảm ơn nhiều!!!

Question

Hãy chứng minh rằng: “Sách là người bạn lớn của con người”.
Các bạn giúp mình với, mình đang cần gấp.
Cảm ơn nhiều!!!

in progress 0
Claire 3 tháng 2021-09-20T21:05:30+00:00 1 Answers 9 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-20T21:07:06+00:00

      “Một quyển sách hay mang đời sống sương máu quý giá của một tinh thần ướp hương và cất kín cho mai sau” . Đúng vậy, tri thức là biển cả mênh mông , đọc sách là cách nhanh nhất để ta có thể chiếm lĩnh được nó và làm chủ cuộc sống của mik.Nên có ý kiến cho rằng sách là người bạn lớn của con người.

       Sách là một loạt các tờ giấy có chữ và hình ảnh đc viết tay hoặc in ấn được dán lại với nhau về một phía. Mỗi tờ trong một cuốn sách sẽ đc gọi là “trang”. Sách đc xem là người bạn lớn của con người vì sách là chìa khóa vàng để mở cách cửa tri thức và ước mơ của mỗi người.

       Đọc sách mang lại rất nhiều lời íc cho chúng ta như  : đọc sách giúp ta nâng cao kiến thức ; cải thiện sự  tập trung , kĩ năng phân tích và giải quyết vấn đề ; cải thiện trí nhớ và tạo dựng một thói quen lành mạnh ;….

        Trước hết , chúng ta cần xác định mục tiêu đọc sách . Đồng thời hãy ghi lại những mục cần lưu ý vào giấy ghi chú vì khi đọc một cuốn sách chúng ta sẽ có xu hướng quên 80% và nhớ mang máng khoảng 20% . Tiếp đó là chúng ta hãy áp dụng những kiến thức từ sách vào thực hành . Cuối cùng , hãy tập thói quen đọc sách hằng ngày.

        Hầu như tất cả các đối tượng (dù già,trẻ,gái,trai) hay bất kì nghề nghiệp nào cũng đều rất cần đến sách . 

        Tuy thé , vẫn còn có những kẻ không xem trọng sách , xé sách , đốt sách hay viết bậy hoặc vẽ bậy lên sách … Những người này cần phải bị trừng trị và lên án đối với những hành vi trên.

        Tóm lại , sách rất quan trọng trong cs của chúng ta . Là một hs , em sẽ ra sức đọc sách để bản thân luôn trau dồi kiến thức , sau này góp phần xây dựng quê hương đất nc Việt Nam ngày càng giàu đẹp .

     KHÔNG CHÉP MẠNG AK …. XIN HAY NHẤT CHỦ TUS ƠIIIIIII

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )