Hãy tả cảnh cánh đồng vào buổi sáng sớm

Question

Hãy tả cảnh cánh đồng vào buổi sáng sớm

in progress 0
Everleigh 1 năm 2021-07-05T18:12:41+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-05T18:13:47+00:00

     Hè năm ngoái em được về quê thăm ngoại và có hôm dậy sớm tập thể dục và em đã có dịp ngắm một quang cảnh rất đẹp. Quanh cảnh ấy là được ngắm cánh đồng buổi sớm

      Hôm ấy mặt trời đáng lên dần, gió thổi nhẹ qua cánh đồng khiến mùi của những cây lúa em có thể ngửi thấy. Từng đàn chim bay đi kiếm ăn, khung cảnh lúc này rất thơ mộng. Có sự kết hợp của chị gió, của ông mặt trời, những chú chim, và những cây lúa. Mỗi ngày em được ngắm những cảnh như này em cảm thấy rất vui và cảm thấy quê hương mình thơ mộng biết bao.

      Sau khi ngắm cảnh cánh đồng buổi sáng thì em đã có thể kể cho mọi người nghe về cánh đồng vào buổi sáng sớm ở quê mình nó như thế nào.

  0
  2021-07-05T18:14:12+00:00

  Ở dưới quê em rất rộng, mát. Dưới quê ngoại của em có trồng nhìn lúa. Mỗi buổi sáng em điều ra ngoài chạy bộ và tập thể dục, khi đi ngang cánh đồng lúa thì em lại thấy được cảnh mặt trời mọc, nên mỗi lân tới cánh đồng em đều dừng lại ngắm cảnh bình minh. Ngắm cảnh bình minh giữa canh đồng lúa bát ngát thêm nhưng cơn gió mát, ngắm cảnh bình minh ở quê em thật tuyệt vời. Những giọt sương sớm đọng lại trên nhưng bông hoa và lá, trong tuyệt vời biết bao. Thiên nhiên thật đẹp, những mùi hương của những cây lúa bay xa theo nhưng con gió, những con chim bay theo đàn và đang chao lượn trên bầu trời. Bây giờ mặt trời đã bừng sáng, những chú chim sẻ đã thức giấc ngủ và cất lên tiếng hót. Sáng sớm, không gian trên cánh đồng thật thoáng đãng, mát mẻ. Bây giờ trên đồng cũng đã có vài này ba bóng người đi thăm ruộng lúa. Vào mùa này lúa đang mẩy. Từng khóm lúa trĩu nặng xuống vì bông lúa vừa dài lại vừa to. Xa xa, có đàn cò trắng bay rập rờn làm tăng thêm vẻ đẹp của đồng quê. Ngắm nhìn đồng lúa của quê mình lại thấy vẻ đẹp của quê hương đẹp thêm, một vẻ đẹp khó tả. Yêu lắm quê hương .

  Xin lỗi vì mik chỉ làm đc đoạn và nó ko hay

  mong bạn nhận

  neếu đc cho mik hn nhé

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )