Hãy viết 1 đoạn văn ngắn 7 đến 9 câu nói về tinh thần yêu nước của nhân dân ta Yêu cầu : – không bi phạm luật hỏi đáp( sao chép ,…) Sao chép mạng =

Question

Hãy viết 1 đoạn văn ngắn 7 đến 9 câu nói về tinh thần yêu nước của nhân dân ta
Yêu cầu :
– không bi phạm luật hỏi đáp( sao chép ,…)
Sao chép mạng = bay acc
* đối với đoạn văn mà hay t sẽ vote 3 lần 5 sao 3 lần cảm ơn 1 hay nhất

in progress 0
Faith 4 tuần 2021-08-18T17:02:13+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-18T17:03:32+00:00

  Qua từng trang sử hào hùng của dân tộc, em hiểu hơn những giá trị của sự hy sinh và trân trọng hoà bình mà chúng em được sống hôm nay. Là một học sinh, em thấy mình cần phải làm những hành động thiết thực để góp phần xây dựng, phát triển đất nước. Cần phải cố gắng học tập, trau dồi tri thức, hoàn thiện kỹ năng sống để sau này trở thành công dân tốt, giúp ích cho cuộc đời. Cần nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật, nghe lời thầy cô, thương yêu bạn bè, hiếu thảo với cha mẹ. Đó còn là tình yêu quê hương mình, biết giúp đỡ những mảnh đời khó khó, gian nguy. Phát huy lòng yêu nước của dân tộc, em sẽ bắt đầu từ những việc làm nhỏ bé, phù hợp với khả năng của mình. Em tin rằng mỗi người làm một việc tốt, mỗi người làm một điều hay sẽ góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, văn minh và phát triển.

  CHÚC BẠN HỌC TỐT!

  0
  2021-08-18T17:04:09+00:00

  Tình thần yêu  nước của nhân dân ta có lẽ đã được hình thành từ lâu đời.Nó như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt cả chiều dài dân tộc.Ngay từ buổi đầu lập nước và giữ nước,các vị chủ tướng cùng các tướng sĩ đã nêu cao tinh thần yêu nước của nhân dân ta.Khi đất nước a có giặc đánh chiếm thì đó cũng là lúc chúng ta thể hiện tinh thần yêu nước quật cường,quyết dành lại độc lập cho dân tộc ta cho tới ngày hôm nay.Hãy nghĩ xem nếu không có tình thần yêu nước,tình thương dân và sự hi sinh cao cả của những vị anh hùng thì liệu bây giờ chúng ta có được sống trong sự hòa bình,hạnh phúc không?

          Bài mình hoàn toàn tự làm nha>

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )