Hãy Viết Bài Văn Miêu Tả Hàng Phượng Vĩ Và Tiếng Ve Vào Một Ngày Hè Từ 28-30 dòng Cấm chép mạng :))

Question

Hãy Viết Bài Văn Miêu Tả Hàng Phượng Vĩ Và Tiếng Ve Vào Một Ngày Hè
Từ 28-30 dòng
Cấm chép mạng :))

in progress 0
Ivy 49 phút 2021-09-14T13:47:13+00:00 1 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-14T13:49:04+00:00

  Ở trường em có một hàng phượng vĩ dài. Học sinh trường em ai cũng yêu quý hàng phượng vĩ và những chú ve trên đó. Vì nó là thứ báo hiệu kì nghỉ hè sắp đến.

  Từ xa nhìn lại, hàng phượng vĩ như đôi môi đỏ tươi của bầu trời. Lại gần mới thấy các cây phượng vĩ thật cao lớn, chúng xếp thành từng hàng đều tăm tắp như khi chúng em xếp hàng chào cờ. Thân hình nó vạm vỡ, to lớn đến nổi vòng tay của hai bạn học sinh mới ôm được. Ở ngoài nó mặc một lớp áo giáp dày như một chàng hiệp sĩ đang che chắn những nàng công chúa hoa phượng khoe sắc thắm với những cậu lá non xanh tươi. Cành cây xum xuê và um tùm lá tỏa ra khắp nơi như thể đang dang tay ôm cả khoảng sân trước nhà em vào lòng.Tán lá dày và xanh tới nỗi nắng hè có chói chang đến mấy cũng khó có thể xuyên qua được.Lá phượng nhỏ , xanh non mơn mởn tươi mát vô cùng. Lúc này, những tia nắng rực rỡ của mùa hè chiếu vào khiến hoa phượng càng thêm sáng tươi. Rễ cây dài ngoằn ngoèo trồi hẳn lên mặt đất. Thế là mùa hè đến, gió thổi qua những tán cây tạo ra những tiếng nhưng người thổi sáo, cả những chú ve tạo nên dàn đồng ca mùa hạ. Những tiếng ca đó tạo nên một bài hát du dương đặc trưng của mùa hè. 

  Ôi, hoa phượng đỏ rực và cả tiếng ve rộn ràng, tất cả đã tạo nên một mùa hè tuyệt vời,một mùa hè mà sẽ mãi khắc ghi trong tim em như một hồi ức tuyệt đẹp của tuổi thơ.

   XIN CTLHN VÀ 5*

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )