hãy viết một bài văn về chủ đề em yêu nước sạch

Question

hãy viết một bài văn về chủ đề em yêu nước sạch

in progress 0
Allison 1 năm 2021-12-01T16:47:03+00:00 1 Answers 6 views 0

Answers ( )

  1
  2021-12-01T16:48:56+00:00

  Bài làm:

  Nước sạch là một thứ không thể thiếu trong đời sống của chúng ta.Nếu không có nó, chúng ta sẽ không thể sống được.Nhưng tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng.

  Tại các khu công nghiệp hàng trăm đơn vị sản xuất lớn nhỏ, hàng tấn nước thải rác thải chưa qua xử lý đã xả trực tiếp vào đường ống, các chất ô nhiễm hữu cơ, các kim loại còn nguyên trong nước đã thâm nhập vào nguồn nước.

  Ở các thành phố, rác thải sinh hoạt được vứt lung tung, ngổn ngang làm tắc đường cống, nước không thoát được, nên cứ mỗi trận mưa đến ngừời ta lại phải đi thông cống để thoát nước. Những con sông nhuệ, sông tô lịch đen kịt, bốc mùi hôi vì rác thải.

  Ở nông thôn do điều kiện sinh hoạt còn khó khăn, cơ sở lạc hậu, các chất thải sinh hoạt và cả gia súc, gia cầm chưa qua xử lý đã thấm xuống các mạch nước ngầm, nếu sử dụng nước ngầm không xử lý sẽ có khả năng mắc các bệnh do nước gây ra.

  Bên cạnh đó, việc lạm dụng phân bón và các chất bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp dẫn đến  các kênh mương, sông hồ bị ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

  Không,chúng ta phải bảo vệ nguồn nước.Mọi người hãy cùng tôi bảo vệ nguồn nước nhé.

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )