hình ảnh về biện pháp giảm ô nhiễm môi trường ở đới ôn hòa ( CÓ THỂ LẤY ẢNH TRÊN MẠNG NHƯNG PHẢI LIÊN QUAN TỚI CÂU HỎI NHA)

Question

hình ảnh về biện pháp giảm ô nhiễm môi trường ở đới ôn hòa
( CÓ THỂ LẤY ẢNH TRÊN MẠNG NHƯNG PHẢI LIÊN QUAN TỚI CÂU HỎI NHA)

in progress 0
Daisy 6 ngày 2021-09-06T07:31:48+00:00 2 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-06T07:33:02+00:00

  Sử dụng các giống cây trồng đã được cải thiện về giống để giảm thiểu việc sử dụng hóa chất trong nông nghiệp. Trồng trọt kết hợp các loại cây khác nhau để cải thiện, duy trì độ phì, tính đa dạng của đất. Ngăn chặn các hành vi xả thải chưa qua xử lý ra môi trường. Nâng cao ý thức của người dân về vấn đề bảo vệ đất khiến người dân nhận ra vai trò của mình và đóng góp vào nhiệm vụ bảo vệ môi trường.

  để giảm thiểu vấn đề ô nhiễm môi trường, nên xử lí chất thải trước khi đưa ra môi trường, không vứt rác thải ra môi trường xung quanh, sử dụng hợp lí phân bón, thuốc trừ sâu, kiểm soát chặt chẽ, phản ứng kịp thời khi có các vấn đề phát sinh như đắm tàu, tràn dầu. Vận đông, tuyên truyền, nâng cao ý thức người dân.

  Tích cực trồng rừng, cấm đốt rừng giúp hạn chế lượng bụi trong không khí. Không chỉ thế, cây cối còn giúp giảm lượng Cacbondioxit thả vào khí quyển, giúp giảm ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính. Tăng cường việc kiểm định xử lý khí thải trước khi thải vào không khí. Vận động toàn thế giới tham gia chung sức bảo vệ môi trường không khí.

  hinh-anh-ve-bien-phap-giam-o-nhiem-moi-truong-o-doi-on-hoa-co-the-lay-anh-tren-mang-nhung-phai-l

  0
  2021-09-06T07:33:17+00:00

  của bn nè

  hinh-anh-ve-bien-phap-giam-o-nhiem-moi-truong-o-doi-on-hoa-co-the-lay-anh-tren-mang-nhung-phai-l

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )