Học sinh tham khảo SGK quy trình chế biến chà bông cá và trả lời các câu hỏi sau : +Nên chọn các loại cá nào ,vì sao. Tại sao phải hấp chín trước khi

By Sadie

Học sinh tham khảo SGK quy trình chế biến chà bông cá và trả lời các câu hỏi sau : +Nên chọn các loại cá nào ,vì sao. Tại sao phải hấp chín trước khi tách bỏ xương da .Tại sao nên sử dụng chảo gang để rang cá

0 bình luận về “Học sinh tham khảo SGK quy trình chế biến chà bông cá và trả lời các câu hỏi sau : +Nên chọn các loại cá nào ,vì sao. Tại sao phải hấp chín trước khi”

  1. Đáp án :

    Trong quy trình chế biến cá chà bông nên chọn các loại cá có ít chất béo vì Những chất béo trong cá cơ thể không thể tự tổng hợp được và cũng có rất ít trong các nguồn thực phẩm từ động vật hay thực vật, chúng là thành phần quan trọng tham gia vào sự phát triển của não bộ, trí thông minh và mắt của trẻ nhỏ.

    Phải hấp chín trước khi tách bỏ xương da vì hấp chín trước sẽ lamf cho việc rút xương ra sẽ dễ hơn và không làm cho miếng cá bị xấu đi.

    Nên sử dụng chảo gang để rang cá vì : Một trong các lý do khiến chúng ta dùng nhiều dầu mỡ khi rang cá ở chảo chống dính thông thường là do lớp chống dính không tốt. … Bởi vậy khi dùng dầu mỡ cho chảo gang thì dầu mỡ không hề bị tiêu hao mà còn giúp chảo gia cố thêm độ chống dính tự nhiên của chảo.

    cho mình xin 5* nha

    Trả lời

Viết một bình luận