khi bạn Nga nấu canh,bạn khuấy nhiều lần.vì bạn nghĩ rằng việc khuấy liên tục sẽ làm cho thực phẩm mau chín.theo em việc làm là đuungs hay sai?vì sao

Question

khi bạn Nga nấu canh,bạn khuấy nhiều lần.vì bạn nghĩ rằng việc khuấy liên tục sẽ làm cho thực phẩm mau chín.theo em việc làm là đuungs hay sai?vì sao

in progress 0
Parker 4 tháng 2021-08-19T00:09:19+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

    0
    2021-08-19T00:10:26+00:00

    Sai. Vì khuấy nhiều sẽ lâu chín và sẽ khiến các thực phẩm bị nát và sẽ bị mất một số chất dinh dưỡng và sinh tố tan trong nước sẽ dễ bị hao hụt hơn.

    0
    2021-08-19T00:10:36+00:00

    sai. vì quấy nhiều sẽ lâu chín hơn

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )