Lúc 7 giờ 20 phút xe ô tô cùng xuất phát . xe đi từ A đến B với vận tốc là 60 km h Xe kia đi từ B đến A với vận tốc bằng 3,4 km h hai xe gặp nhau lúc

Question

Lúc 7 giờ 20 phút xe ô tô cùng xuất phát . xe đi từ A đến B với vận tốc là 60 km h Xe kia đi từ B đến A với vận tốc bằng 3,4 km h hai xe gặp nhau lúc 9giờ 50 phút
A) tính quãng đường AB
B) Chỗ gặp nhau cách A bao nhiêu km các bạn giương mình bài này nữa nhé
Tính nhanh
x+5+x:0,5=100

in progress 0
Adalynn 3 tháng 2021-09-20T20:13:08+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

    0
    2021-09-20T20:14:37+00:00

    Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:doi 7h 20 p=22/3 h      9h 50 p=59/6 h

    thoi gian 2 nguoi di :59/6 – 22/3 =2,5 h

    tong van toc 2 nguoi :60 +3,4=63,4   km/h

    quang duong AB:63,4 .2,5 =158 ,5   km

    cho gap A cach :60 .2,5 =150  km

       Vay ………

    x+5+x:0,5=100

    x+2x =95

    3x =95

    x=95/3

     

    0
    2021-09-20T20:14:52+00:00

    Đáp án:

    A. 158,5 km

    B. 150 km

    Giải thích các bước giải:

     Bài giải :

    Thời gian 2 xe gặp nhau là :

    9 giờ 50 phút – 7 giờ 20 phút = 2 giờ 30 phút = 2,5 giờ

    Tổng vận tốc 2 xe là :

    60 + 3,4 = 63,4 ( km/giờ )

    A.Quãng đường AB dài là :

    63,4 x 2,5 = 158,5 ( km )

    B. Chỗ gặp nhau cách A số km là :

    60 x 2,5 = 150 ( km )

    Đáp số :

    A. 158,5 km

    B. 150 km

    Tính nhanh

    x+5+x:0,5=100

    x + 5 + x : 0,5 = 100 

    Cho x 1 là x1

    Cho x 2 là x2

    x1 + 5 + x2 : 0,5 = 100

             x2  = 100 : 2 : 2  

             x2 = 25

             x1 = 25 – 5

             x 1 = 20

             

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )