mình đang lm một quyển tạp chí, chủ đề là trường học và bằng tiếng anh, đã gần hoàn thành rồi, cô có góp ý là nên ghi thêm phần kết nữa, chủ yếu nói v

Question

mình đang lm một quyển tạp chí, chủ đề là trường học và bằng tiếng anh, đã gần hoàn thành rồi, cô có góp ý là nên ghi thêm phần kết nữa, chủ yếu nói về cảm nhận của em về trường ( khoảng 10 dòng ) chỉ cần bằng tiếng việt thôi nhé, đừng dùng các từ quá mĩ miều nha !!

in progress 0
Adalynn 1 năm 2021-09-20T14:19:00+00:00 2 Answers 10 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-20T14:20:08+00:00

  Trường là mái nhà thứ hai của chúng em nó thực sự là điều không thể thiếu đối với những học sinh như chúng em . Nơi đây mang đến cho ta nhiều điều , dạy ta mọi thứ , yêu thương ta hết mực . Vì thế mỗi khi nhắc đến trường thì tình cảm lại ùa về , những kỉ niệm đẹp lại đến . Nên chúng em để rất nhiều tình yêu ở nơi này , bọn em yêu từng tiếng xào xạt của chổi , yêu cả tiếng trống và tiếng thầy cô giảng bài . Ngôi trường chính là nơi đưa ta đến thành công của cuộc đời nên chúng em yêu nó biết bao. Nó thực sự là nguồn sống của chúng em , nó quan trọng như oxi với con người vậy . Nơi đây không đơn thuần là trường học nữa rồi , nó không chỉ là những kiến thức ở trong sách vở, mà còn là bài học về tình người, tình bạn bè, về cách sống do thầy cô, bạn bè dạy cho. Để rồi mai này , dù sớm hay muộn thì chúng em cũng sẽ phải rời xa ngôi trường thân yêu ấy . Lúc đôi cánh chúng em đã cứng cáp , đã có thể bay được để chạm tới những vì sao thì chúng em phải bỏ lại ngôi trường phía sau . Nhưng có lẽ trường sẽ không buồn , vì khi chúng em đi thì lại sẽ có các lứa học sinh sau sẽ phải đến đây bẽn lẽn và phải nhờ ngôi trường nâng đỡ . Suy cho cùng , chúng em rất yêu mái nhà thứ hai này và sau này dù có đi đâu xa thì em vẫn sẽ luôn nhớ về nơi này , nơi đã cho chúng em biết bao nhiêu kỉ niệm tươi đẹp .

  0
  2021-09-20T14:20:45+00:00

  Tôi yêu ngôi trường, ngôi trường thân thuộc, ngôi trường giản dị mà mộc mạc chất phác, luôn dang rộng cánh tay ôm ấp những cô cậu học trò vào lòng. Ngôi trường thật đẹp. Từ cánh cổng trước luôn rộng mở đón trào học sinh, đến bác bảo vệ, và cả đến những nhóm bạn cùng chia sẻ vui buồn,… là bao kí ức, bao kỉ niệm. Ngôi trường chính là dòng sông chi thức, mà trên đó các thầy cô giáo đang tận tụy, cần mẫn ngày đêm lái con đò về đích – nơi mà nó thuộc về. Có lẽ chính vì vậy mà các thế hệ học sinh luôn dành cho ngôi trường những tình cảm dạt dào, những tình cảm khó phai để rồi bước qua cánh cổng trường, lòng ai cũng đầy sự lưu luyến, bồn chồn mà không dám quay lại. Trong con tim luôn im đậm những ngày còn vui buồn bên bạn bè, những lúc được nghe những lời giảng sâu lắng của các thầy cô, cho đến những mùa hoa phượng nở rực cháy sân trường, từng bông hoa như từng tấm lòng của học sinh, thật sâu sắc. Dù có rời xa quê hương, xa đất nước, nhưng trong trái tim ta luôn còn hình bóng ngôi trường, vẫn thân quen, vẫn trầm ấm như ngày nào.

   chúc bạn học tốt

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )