MỖI DẤU + CHO MỘT VÍ DỤ Vai trò thân mềm: 1. Lợi ích: – Làm thực phẩm cho con người và động vật khác * Làm thực phẩm cho con người: + + * Làm thực

By Aaliyah

MỖI DẤU + CHO MỘT VÍ DỤ
Vai trò thân mềm:
1. Lợi ích:
– Làm thực phẩm cho con người và động vật khác
* Làm thực phẩm cho con người:
+
+
* Làm thực phẩm cho động vật khác:
+
+
– Có giá trị xuất khẩu
+
+
– Làm đồ trang trí, trang sức
* Làm đồ trang trí:
+
+
* Làm đồ trang sức:
+
+
– Làm sạch môi trường nước
+
+
– Hóa thạch góp phần nghiên cứu địa chất
+
+
2. Tác hại:
– Là vật trung gian truyền bệnh giun sán
+
+
– Gây hại cây trồng
+
+

0 bình luận về “MỖI DẤU + CHO MỘT VÍ DỤ Vai trò thân mềm: 1. Lợi ích: – Làm thực phẩm cho con người và động vật khác * Làm thực phẩm cho con người: + + * Làm thực”

  1. Đáp án:

     Như thế này nhé

    Giải thích các bước giải:

    +1: ốc

    +2:trai

    +3:ốc sên

    +4:mực

    +5:nghêu

    +6:ngao

    +7:Xà cừ

    +8:sò

    +9:ngọc trai

    Vote 5sao Nhé :>>

    Trả lời
  2. 1. Lợi ích:

    – Làm thực phẩm cho con người: Ngao, sò, ốc vặn, hến, trai, mực.

    – Làm thức ăn cho động vật khác: Ốc.

    – Làm đồ trang trí, trang sức: Trai, sò.

    – Làm sạch môi trường nước: Trai.

    – Có giá trị xuất khẩu: Bào ngư, sò huyết.

    – Có giá trị về mặt địa chất: Ốc anh vũ.

    2. Tác hại:

    – Có hại cho cây trồng: Ốc bươu vàng.

    – Làm vật chủ trung gian truyền bệnh giun sán: Ốc gạo, ốc rạ, ốc mút.

    Trả lời

Viết một bình luận