Mọi người đọc chuyện này và cho nhận xét nhé. Ai ko hiểu thì đừng trả lời. Ai thích thì viết nốt câu chuyện Trong một ngày rét mướt, cây đào chị bảo c

Question

Mọi người đọc chuyện này và cho nhận xét nhé. Ai ko hiểu thì đừng trả lời. Ai thích thì viết nốt câu chuyện
Trong một ngày rét mướt, cây đào chị bảo cây đào em:
-Em sướng nhé, được bón phân kali xịn xò con bò, còn chị chỉ được bón phân bò nguyên chất 100%.
Đào em thấy thế, liền kể khổ:
-Ui giời ơi, sướng gì mà sướng. Em được bón quá nhiều nên bây giờ béo phì rồi. Chị không thấy con người còn ăn bánh phân bò à. Có ai ăn bánh phân kali đâu. Chị được bón phân bò là ngang ngửa con người rồi còn gì!
Đang dít thuốc lào đầu vườn, thấy hai chị em nhiều chuyện, đào anh liền chõ vào:
-Gớm nữa, mấy người cứ như tiểu thư không bằng! Tôi có mỗi cái điếu cày dít cho ấm người, sống qua ngày còn chẳng kêu la gì. Ngày nào cũng ở đầu vườn làm bảo vệ miễn phí cho các người, gió thì lạnh cóng còng cọng. Dít thuốc lào nhiều, răng vàng nên chẳng cô nào để ý. Ôi giời ơi, khổ một đời trai.
-Anh cũng kể khổ đấy như!-Hai chị em đào đáp.
Thấy thế, người anh liền im bặt, quay ra hút thuốc lá.
Phù… tôi tỉnh dậy và phát hiện mình đang nằm trong trạm không gian vũ trụ của Sơn Tùng trong MV “Chúng ta của hiện tại”. Giấc mơ vừa nãy thật là ngu ngốc.
Tôi đứng dậy và đi xung quanh thì thấy Sơn Tùng đang sơn một cái thùng trong nhà tắm. Tôi chẳng hiểu tại sao Sơn Tùng lại làm thế, anh liền trả lời:
-Thật ra ước mơ của tôi là làm một thợ sơn chuyên nghiệp. Tôi làm nghề ca sĩ để trang trải có tiền mua sơn để mang ra sơn tường nhà. Chứ thật ta tôi có thích làm ca sĩ đâu.
Nghe đến đấy, tôi lăn đùng ra sàn nhà cười té ghế. Cười quá đau bụng, tôi đang thở lăn ra ngủ.
Lúc tỉnh dậy, tôi thấy Sơn Tùng đang cầm thanh gươm diệt quỷ chiến đấu với bọn Darth Vader với sự trợ giúp của Nick Fury và Wonder Woman.
Trời ơi, cuối cùng cũng đọc xong quyển truyện. Em cất truyện lên kệ và tiếp tục đi học bài.

in progress 0
Skylar 2 tháng 2021-07-29T03:52:16+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-29T03:53:17+00:00

  Mình thấy câu truyện của bạn thật mắc cười và hơi có phần tưởng tương lố hihi . Nhưng qua câu chuyện này mình cũng rút ra được bì học đó là không có ai trên đời này xung sưởng cả , ai cũng có những nỗi khổ riêng của mình mà chỉ người đó mới hiểu , mới biết được . Trong cuộc sống có những việt tuy chúng ta ko muốn làm nhưng vẫn phải làm chỉ để trang trải cho cuộc sống 

  => Trong cuộc sống ko ai sướng cả cố mà giữ lấy cái mạng , sống thật tốt nhé 

  Xin ctlhn ạ

  0
  2021-07-29T03:54:14+00:00

  => Mẹ nghĩ truyện này của bạn cx khá hay và rất đặc biệt, hài hước gây đc sự chú ý của người khác về tình tiết hấp đẫn, vui nhộn và nhí nhảnh. Có nhiều câu suy diễn hơi lố nhưng ( cười ) nhưng nó cx khá giống với đời sống con người ( theo mk á ^^ ).  Nhờ câu truyện này của bạn mẹ cũng nhận ra 1 điều rằng chả ai trên đời này sung sưởng, hoàn hảo cả mà ai ai cx cóa nỗi khổ riêng của bản thân… người này có người kia không, bù quà bù lại sao cho đủ?!  Kể hết sự đời cx chz hết nỗi khổ… 

  => Ta có thể rút ra đc 1 bài học quý giá cho cuộc sống: không ai trên đời ở k mà sung sướng đc cả! mỗi người đều có nỗi khổ của riêng bản thân!! :<

  ———ĂN TẾT ZUI ZẺ VÀ MN CX CÓ THỂ ÁP DỤNG ĐIỀU NÀY TRONG CUỘC SỐNG CỦA BANT HÂN-

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )